MAKI SHIN เปิดวาร์ปนายแบบหล่อชาวญี่ปุ่น กล้ามแน่น หุ่นแซ่บโดนใจ

MAKI SHIN หนุ่มหล่อชาวญี่ปุ่นกับผลงานกล้ามเนื้อแน่นสุดเซ็กซี่ เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลหน้าตาดี พร้อมผลงานการออกกำลังกายสุดเทพ ที่ทำให้หลายๆ คนร้องว้าว เมื่อได้เห็นผลงานกันโดยตรง ตอนนี้มีผู้ติดตามผ่านทาง Instagram ที่มีผู้เข้ามาติดตามรับชมมากกว่า 150,000 คนแล้วในปัจจุบัน เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มีสไตล์ในการนำเสนอผลงานโดยรวมที่เด็ดโดนใจสุดๆ เลย

ประวัตินายแบบหล่อ MAKI SHIN

ประวัติและข้อมูลของหนุ่มหล่อสายคมเข้ม เขานั้นเริ่มเข้าสู่วงการนี้จากการออกกำลังกายโดยเฉพาะหลังจากนั้นก็เริ่มแต่งตัวและนำเสนอความเป็นเน็ตไอดอล ก็ผ่านมาแล้วเป็นเวลา 2 ปี ตั้งแต่นั้นจนถึงตอนนี้ถือว่าเขาโดดเด่นมาก มีผลงานมากมายที่ออกสไตล์ดูเท่และดูว่าผิวดูเซ็กซี่ ผลงานส่วนใหญ่ก็ได้รับการสนับสนุนจากช่างภาพสายอาชีพที่ดูดี แถมยังมีผลงานวีดีโอมากมายอีกด้วย เป็นรูปแบบของชายหนุ่มที่มีผลงานโดยรวมที่โดดเด่นมากจนถึงช่วงเวลาในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัวของผู้ชายสุดหล่อ เป็นหนุ่มชาวฮอกไกโดที่มีรูปแบบการทำงานสายเน็ตไอดอลนายแบบและนักเพาะกายชั้นเยี่ยม ในปัจจุบันเขายังอยู่ในสถานภาพเป็นคนโสดยังไม่มีแฟน นอกเหนือจากนี้ยังรับงานทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย ถือว่าเป็นชายหนุ่มที่ร้อนแรงมากๆ เลย ส่วนรูปแบบสไตล์การนำเสนอผลงานในอนาคตของเขา เขาเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับแนวโน้มต่างๆ ที่เขานั้นจะมีเพิ่มเติมในช่วงเวลาต่อจากนี้ ก็คงจะเป็นการอวดหุ่นสวยในฐานะของนายแบบญี่ปุ่นหน้าตาดีและได้รับแรงบันดาลใจอย่างเต็มที่จากรุ่นพี่หลายๆ คนที่เคยได้ไปทำงานในฝั่งยุโรปมาก่อนนั่นเอง

มีจุดเด่นในการนำเสนอความเท่ห์ นั่นก็คือ รูปร่าง เป็นคนที่มีกล้ามเนื้อแน่นหุ่นสวยมากและเป็นหนึ่งในนายแบบที่ดูดีสุดยอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มหล่องานดี ด้วยความสูง 180 เซนติเมตร และมีน้ำหนัก 65 กิโลกรัม ทำให้กลายเป็นหนุ่มหล่อชาวญี่ปุ่นที่มีเสน่ห์และมีสไตล์เป็นอย่างมาก ส่วนหน้าตาโดยรวมก็ถือว่าโดดเด่น มีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มเท่ มีหนวดเคราดูฟินมาก มีความเข้มของดวงตาและคิ้วที่งดงาม มีความเป็นชายในสไตล์ซามูไรอย่างแท้จริง

สเปกของสาวสวย สเปกของสาวสวยในดวงใจที่เขาชอบเขานั้นยืนยันว่า เขาเป็นคนที่ชื่นชอบผู้หญิงหน้าตาน่ารักและหุ่นดีไม่ต้องสูงกว่าเขาก็ได้ เพราะเขาเป็นหนุ่มที่สนใจในผู้หญิงที่น่ารักและเอาใจใส่ ถ้าหากเป็นคนที่มีความเป็นสาวทันสมัย ก็จะเป็นอะไรที่โดนใจมากๆ เลย ส่วนอาหารการกิน ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากให้เป็นคนที่รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพได้เช่นเดียวกันกับเขา เพราะส่วนใหญ่เขาจะไม่ค่อยไปเที่ยวกลางคืนหรือไปรับประทานอาหารสำเร็จรูปมากนัก ถ้าหากรับได้และเข้าใจในส่วนนี้ได้ เขาก็พร้อมที่จะเคารพและให้เกียรติอยู่ด้วยกันอย่างแน่นอน

นิสัยและงานอดิเรก ลักษณะนิสัยและงานอดิเรก เขาเป็นคนที่เป็นผู้ชายที่พูดไม่เก่งแต่จริงใจมากๆ เป็นคนอารมณ์ดีชอบยิ้มและชอบในการเข้าสังคมในแวดวงการทำงาน ส่วนรูปแบบการใช้ชีวิตก็ออกแนวจริงจังและจริงใจ ส่วนงานอดิเรกที่เขาทำอยู่บ่อยครั้ง ก็จะเน้นไปทางด้านการออกกำลังกายและการเดินทางไปท่องเที่ยวอย่างน้อยปีละ 2 ครั้งนอกเหนือจากนี้เขายังเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นประจำ เป็นคนที่มีความโดดเด่นทางด้านการใช้ชีวิตเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและกิจกรรมอีกหนึ่งอย่างที่เขานั้นโปรดปรามมาก นั่นก็คือ การไปดูงานเกี่ยวกับรถโบราณ เขาเป็นคนคลั่งไคล้รถสุดๆ ถ้าหากมีโอกาสที่ได้พบเจอกับรถที่ดูคลาสสิคและดูดีในงานสะสม เขาจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่นั่นอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามนายแบบชาวญี่ปุ่น

Instagram : maki_shin38