Royal-th-banner-ockock

Yoo HwangDo เปิดวาร์ปนายแบบกล้ามโต งัดกล้ามโชว์ อวดหุ่นแซ่บ!!

Yoo HwangDo พ่อหนุ่มทรงแบดบอยที่มีความน่าค้นหาอย่างมาก และยังหล่อแบบเกินต้านด้วยอีกต่างหาก ไม่ว่าจะมองเขาจากมุมมองทางด้านไหนๆ ก็ตามเจ้าตัวยังคงได้รับความนิยมอย่างมากด้วยอีกต่างหาก เพราะในจุดจุดนี้เองยิ่งทำให้เขาดูดีดดูมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ยิ่งทำให้ให้แฟนคลับทุกท่านหลงรักมากยิ่งขึ้น โดยไม่ได้จะมีเฉพาะฝั่งสาวๆ เท่านั้นที่หลงรักพ่อหนุ่มคนนี้ แต่เราเชื่อว่าในอนาคตเราจะได้พบเห็นเขาในรูปแบบอื่นๆ อีกอย่างแน่นอนนั้นเอง หรือจะเป็นในด้านอื่นๆ ก็เรียกได้ว่าเจ้าตัวจัดมาเต็มแล้วด้วยเช่นกัน ช่างเป็นอีกหนึ่งนายแบบที่ครบเครื่องแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

จุดเด่นของนายแบบเอวหวาน Yoo HwangDo

สิ่งที่ทำให้ตัวเขากลายเป็นคนที่น่าสนใจอย่างมาก เราคิดว่าน่าจะเป็นในเรื่องของจุดยืนที่มีความชัดเจนเป็นพิเศษนั้นเอง ทั้งสีหน้าและท่าทางการแสดงออกในความตัวของตัวเองของเขานั้น ยิ่งทำให้เราหลงรัก และไม่สามารถที่จะละสายตาไปได้เลยแม้แต่น้อย ทั้งเรื่องของ LGBTQ นั้นเองที่ทำให้ตัวเขากลายเป็นคนที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วยอีกต่างหาก หรือจะเป็นผลงานการถ่ายแบบของของเราก็ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมอย่างมากเช่นเดียวกัน แต่ไม่ว่าเจ้าตัวจะมีจุดอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมายกว่านี้หรือไหม เราก็ยังคงพูดได้คำเดียวว่าเจ้าตัวคือหนุ่มหล่อ สุดร้อนแรงที่ช่างน่าสนใจซะเหลือเกิน รวมไปถึงการได้เรียนรู้เรื่องราวของเจ้าตัวก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกที่จะตกหลุมเขาอย่างมากมายอีกต่างหาก ช่างทำให้เราหรือเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายตกหลุมรักเจ้าตัวได้จนไม่สามารถที่จะถอนตัวออกไปได้เลยแม้แต่น้อย ยิ่งรอยยิ้มแก้มตอบๆ ของพ่อหนุ่มคนนี้ก็ทำเอาเราใจละลายอ่อนระทวยกันไม่น้อยเลยทีเดียว ใครที่สนใจในตัวของนายแบบหล่อคนนี้และอยากติดตามผลงานให้เข้าไปติดตามอกันได้ที่ทวิตเตอร์ หรือ X เท่านั้น!! twitter: jdismonkey ปัจจุบันเขามียอดฟอลแล้ว 41.6K ผู้ติดตาม

ผลงานแน่นอนว่าผลงานที่เรียกได้ว่าสร้างชื่อเสียงให้เขาเลยใสตอนนี้ กับพ่อหนุ่มคนนี้ก็คงต้องเป็นผลงานการถ่ายแบบที่มีความเซ็กซี่รวมไปถึงความเร่าร้อนที่เราก็บอกได้คำเดียวเหมือนกัน ว่ามองแล้วก็ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัวได้ตั้งใจในทุกชิ้นงานเช่นเดียวกัน ทั้งการวางองศาในมุมมองการถ่ายรูปหรือจะเป็นการมองตอบกล้องถ่ายรูปอีกต่างหาก ในส่วนๆ นี้ยิ่งทำให้เขาเป็นอีกหนึ่งนายแบบที่ได้รับการพูดถึงอย่างมาก หรือจะเป็นในด้านอื่นๆ เจ้าตัวก็มักจะทำมักออกได้ดีด้วยเช่นกัน หรือจะเป็นงานในด้านอื่นๆ เจ้าตัวก็ยังมีปล่อยออกมาให้เราได้เห็นด้วยเหมือนกัน ทั้งงานถ่ายภาพแบบในสไตล์ของตัวเอง ก็จัดว่าน่าดูและยังคงให้ความรู้สึกที่น่ามองมากด้วยเช่นกัน ช่างเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หัวเราเช่นเดียวกัน

นิสัยส่วนตัว เจ้าตัวยังคงเป็นหนุ่มอารมณ์ดีและยังคงมีเสียงหัวเราะให้กับเราได้ทุกวันด้วยเช่นกัน เพราะอะไรนะเหรอก็เพราะแค่เพียงเราได้เห็นผลงานใหม่ กับรอยยิ้มที่มีความอบอุ่นแล้วก็ยิ่งทำให้พวกเหล่าแฟนคลับทุกท่านหลงรักจนไม่สามารถที่จะถอนตัวออกไปได้เลยแม้แต่น้อยเช่นเดียวกัน แต่ไม่ว่าเจ้าตัวมีนิสัยอย่างไงก็แล้วแต่ พวกเราก็ยังคงชื่นชมกับผลงานของเขาด้วยอีกต่างหาก แต่ถึงอย่างนั้นแล้วนิสัยส่วนตัวของเขาก็ยังคงได้รับการพูดถึงที่มากกว่าอยู่นั้นเอง ความเป็นตัวของตัวเอง รวมไปถึงตัวตนที่มีความชัดเจนเหมือนดั่งผลงานที่แอบแฝงไปด้วยลายเซ็นของเขานั้นเอง รับรองว่างานแต่ละชิ้นที่เธอทำนั้น จะไม่มีเหมือนใครๆ อย่างแน่นอนด้วยอีกต่างหาก

 

ช่องทางติดตามนายแบบกล้ามโต

twitter : @jdismonkey