Royal-th-banner-ockock

Zenki The Hunter เปิดวาร์ปนายแบบหล่อคมเข้ม คอนเทนต์แซ่บ สุดปัง

Zenki The Hunter หรือ Nantawat Fohwong ผลงานเซ็กซี่ โดดเด่น แล้วเด็ดดวง สายชายรักชาย 18+ เขาคนนี้จัดเต็มให้กับทุกคนด้วยลีลาของหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์เกินต้าน เขาได้นำเสนอผลงานที่ดูดีตรง Concept เกินร้อย เป็นรูปแบบการโชว์ความเซ็กซี่ที่น่ามองและนำเสนอผลงานร้อนรักที่ไม่ธรรมดา ในกระแสการตอบรับโดยรวมในช่องทางทวิตเตอร์ มีผู้ติดตามเป็นหลักแสนเกี่ยวกับการเข้ามารับชมผลงานส่วนตัวของ เป็นหนุ่มงานดีอย่างเหลือล้นในปัจจุบัน มีเสน่ห์ที่โดนใจมากๆ และน่าชม เป็นผู้ชายงานดีที่แลดูเร้าใจสุดๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอในรูปแบบรูปภาพและวีดีโอเคลื่อนไหว ก็โดดเด่นโดนใจเป็นอย่างมาก

จุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการนี้ Zenki The Hunter

หนุ่มฟินสุดน่ารักจุดเริ่มต้นของเขาเริ่มมาจากการทำงานสายนายแบบและก็มีเหล่าบรรดารุ่นพี่ที่ชื่นชอบสไตล์การทำงานของเขาทาบทามเข้ามา เขานั้นก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการเดินทางรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวและได้พบเจอเหล่าบรรดาเพื่อนเป็นจำนวนมากนั่นเอง ทำให้เขาเริ่มก้าวเข้าสู่วงการนี้โดยตรง เนื่องจากมีเหล่าบรรดาพวกพ้องชาวต่างชาติที่ชื่นชอบผลงานทางด้านนี้และเขาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีรสนิยมคล้ายคลึง ทำให้เป็นจุดกำเนิดของหนุ่มชาวไทยที่ตะลุยหนุ่มหล่อชาวต่างชาติแบบจัดเต็มนั่นเอง ในปัจจุบันก็เดินทางไปหลายประเทศและมีผลงานที่โดดเด่นออกมาอยู่เรื่อยๆ ทำให้เขากลายเป็นผู้ชายที่น่าจับตามอง เพราะว่าในปัจจุบันมีเหล่าบรรดาแฟนคลับและเหล่าบรรดาคนที่เป็นผู้ที่เคย Converse งานกับเขาต่างก็สนใจติดต่อให้มาร่วมงานร่วมกันหลากหลายเจ้า คาดเอาไว้ได้เลยว่าในอนาคตจะต้องมีงานที่โดดเด่นเร้าใจมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยออกมาเพิ่มแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน 

ผลงานโดยรวมที่ไม่ควรพลาดกับช่องทางออนไลน์ทวิตเตอร์ กับผลงานออนไลน์ที่น่ามอง เขานั้นเป็นคนที่เปิดเผยความเซ็กซี่และเจ็บโดนใจทุกมุมอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการช่วยตัวเองหรือการร่วมรัก เขานั้นก็นำเสนอเรื่องราวออกมาได้อย่างสุดยอด เป็นหนุ่มไทยที่ตระเวนไปงานร่วมกับเหล่าบรรดาผองเพื่อนในปัจจุบัน เรียกได้ว่ามีความโดนใจและดูดี เป็นรูปแบบหนึ่งที่มีเสน่ห์มากๆ ของหนุ่มคนนี้ นั่นก็คือ สไตล์หนุ่มไทยที่เด้งสู้ฟัดมากเร้าใจเร้าอารมณ์อย่างแท้จริง 

จุดเด่นจุดขายที่ทรงเสน่ห์ ทำให้แฟนคลับต่างชื่นชอบ จุดเด่นของหนุ่มคนนี้มีหลากหลายสไตล์ เรียกได้เลยว่าดูดี เขานั้นมีเสน่ห์ทางด้านใบหน้าสุดๆ โดยเฉพาะความเป็นหนุ่มตาโต ผิวคล้ำ เป็นอะไรที่โดนใจหนุ่มๆ ชาวฝรั่งที่มีเสน่ห์มาก เขาเป็นผู้ชายที่มีความน่ารักมาก มีหนวดเครานิดๆ ดูเข้มหน่อยๆ ออกแนวแซ่บเว่อร์ ส่วนรูปร่างของเขาก็ถือว่าเป็นผู้ชายที่งานดีกล้ามเนื้อของเขาช่างมีเสน่ห์ กับกล้ามเนื้อหน้าอก กล้ามเนื้อต้นแขน ที่ดูเท่มีสไตล์สุดๆ เลย

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของผู้ชายคนนี้ นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของหนุ่มสุดฟิน เขานั้นมีนิสัยเป็นคนที่คิดอะไรในแง่บวกอยู่เสมอ กล้าพูด กล้าทำ นั่นจึงทำให้เหล่าบรรดาเพื่อนๆ ต่างชื่นชอบในการพูดคุยกับเขาแบบตรงไปตรงมา เป็นคนที่ชื่นชอบในการคุยสนุกเฮฮา ดูเป็นเพื่อนที่จริงใจต่อกัน ส่วนรูปแบบงานอดิเรกจะชอบไปท่องเที่ยวและการออกกำลังกาย นี่แหละที่เขาชอบมากๆ ส่วนกิจกรรมอีกอย่างหนึ่งที่เขานั้นทำบ่อยในปัจจุบัน จะเป็นการถ่ายรูป ที่เขานั้นชื่นชอบมากๆ เลย

ช่องทางติดตามนายแบบสาย ฝ. แซ่บสุดปัง

instagram : Nantawat Fohwong