Royal-th-banner-ockock

Ryanmaiz เปิดวาร์ปนายแบบเวียดนาม กล้ามโตซิกแพกแน่น สไตล์โอปป้า

Ryanmaiz เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มชาวเวียดนามที่มีหน้าตาออกไปทางหนุ่มจีน หนุ่มเกาหลี สำหรับเน็ตไอดอลหนุ่มคนนี้เขาอาจจะมีความแตกต่างไปจากเน็ตไอดอลหนุ่มคนอื่นๆ บ้างเล็กน้อยในเรื่องของซิกแพก กล้าม ซึ่งเขาคนนี้จะไม่ค่อยมีกล้ามฟูเท่าไรนัก เรียกได้ว่าไม่ใช่เน็ตไอดอลสายโชว์กล้าม เป็นเน็ตไอดอลที่มีรูปปร่างดี รูปร่างสูงสมส่วน เพียงแค่ขนาดของกล้ามนั้นไม่ได้มีมากเหมือนกล้ามปูที่กล้ามแน่นเป็นมัดๆ เบอร์นั้น เป็นเน็ตไอดอลถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ แต่เซ็กซี่ระดับปานกลาง จะเน้นเป็นความทะเล้น ขี้เล่น น่ารักน่าหยิกมากกว่า การนำเสนอตัวตนของเขาผ่านช่องทาง Instagram นั้นให้ความรู้สึกเหมือนน้องชายถ่ายภาพให้พี่สาวดูมากกว่า ออกแนวขี้อ้อนน่ารัก เรียกได้ว่าความละมุนความน่ารักนั้นยกให้เขาคนนี้ไปเลย

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Ryanmaiz

เขาเป็นคนเวียดนาม เกิด และเติบโตประเทศเวียดนาม ปัจจุบันเขาก็ยังคงอาศัยอยู่ที่ประเทศเวียดนามเป็นหลัก ในเรื่องของอายุนั้นไม่มีการเปิดเผยบนโลกออนไลน์เท่าไรนัก ถ้าหากให้คาดเดาจะจะอยู่ที่ 18 -22 ปี เขาเป็นคนที่รักครอบครัวมาก หากใครที่ได้มีโอกาสติดตาม Instagram ของเขานั้นจะรู้ได้เลยว่าเขาได้ไปหาคุณแม่ ไปเยี่ยมคุณแม่บ่อย และยังถ่ายรูปเขากับคุณแม่คู่กันลงในโลกออนไลน์บ่อยมาก ๆ เรียกได้ว่ายิ่งเห็นเขาน่ารักกับคุณแม่อย่างนี้ แฟนคลับจะรออะไรละคะ ก็ยิ่งเทคะแนนความรักความเอ็นดูให้เขาหมดหน้าตักกันเลยสิค่ะ และในส่วนของหน้าที่การงานนั้น เป็นนายแบบที่ถ่ายเซ็กซี่บ้าง ไม่ได้เซ็กซี่ทะลุปรอท เรียกได้ว่าเป็นนายแบบที่ถ่ายงานทั่วไป เน้นความสดใส และกำลังฝึกหัดชิมลางความเป็นนายแบบเซ็กซี่นั่นเอง

และเขาเองนั้นก็ชื่นชอบการถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนๆ มักจะชอบอยู่กับเพื่อนๆ กลุ่มใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีบุคลิกน่ารัก มีเพื่อนเยอะ อยู่ใกล้แล้วมีพลังงานความสุขให้กับเพื่อนๆ เเละคนที่อยู่รอบข้าง ในส่วนของไลฟ์สไตล์จะมีการออกกำลังกายบ้างนิดหน่อย ถ่ายเเบบ ว่ายน้ำ อ่านหนังสือ ทำอาหาร ชอปปิ้ง ทำกิจกรรมกับเพื่อน เล่นกับน้องหมา เปิดโลกท่องเที่ยวทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สวนสนุก เเละการท่องเที่ยวสไตล์กางเต็นท์ เเคมป์ปิ้ง เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีสีสันของชีวิตอย่างมาก

จุดเด่นผิวพรรณที่ขาวใสมีออร่าสไตล์คนเวียดนามแท้ๆ คือจุดเด่นของเขาคนนี้ เรียกได้ว่าสำหรับความขาวใสของผิวนั้นผู้หญิงบางคนยังขาวไม่เท่า ไม่ใช่ขาวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่มีความขาวแบบสุขภาพดี บำรุงรักษาดูแลผิวดี มีออร่า มีความใส ไม่หมองคล้ำ เป็นความใสเหมือนหลอดไฟเดินได้  และเป็นนายแบบจุดเด่นที่ไม่สามารถมองข้ามได้คือความสูง ความสูงยาวที่กำลังดี สมส่วน และจุดเด่นที่เรียกได้ว่าเด่นที่สุดเลยก็ว่าได้ในตัวเขาคือความขี้เล่น บุคลิกน่ารัก ทะเล้น ขี้อ้อน แฟนคลับต่างก็โดนตกเพราะความขี้เล่นนี้เอง เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ใครเห็นใครได้รู้ตักก็รักเขามากทีเดียว

ผลงานเขาเป็นเน็ตไอดอลในการรีวิวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เสื้อผ้า และยังเป็นนายเเบบที่ถ่ายแบบได้ทุกแนว ถ่ายแบบแนวน่ารัก ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เรียกได้ว่าหากคงความน่ารักเช่นนี้งานรีวิวงานถ่ายแบบเข้ารัวๆต่อเนื่องแน่นอนช่องทางการติดตามสำหรับผู้ที่ชื่นชอบนายแบบหรือเน็ตไอดอลสายทะเล้น สายขี้อ้อน สายขี้เล่น น่ารักตะมุตะมินั้น ก็ต้องรีบกดติดตามแบบด่วนๆ ที่ Instagram @ryanmaiz ปัจจุบันมี 63.6K followers รับรองได้ว่าท่านจะได้รับความน่ารัก ถูกความขี้อ้อน ความทะเล้นตกใส่ให้รักให้เอ็นดูอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อกล้ามแน่น

Instagram : ryanmaiz

Tiktok : @ryanintown