Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Apiwat M Em เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ เทรนเนอร์กล้ามแน่น หล่อโดนใจ

Apiwat M Em เทรนเนอร์หนุ่มหล่อกล้ามใหญ่ ใส่ใจสุขภาพ เขาเป็นเทรนเนอร์หนุ่มหล่อคมเข้ม ผู้มีหัวใจมุ่งมั่นในการเป็นเทรนเนอร์ และเขายังเป็นนายแบบ เปิดเพจให้ความรู้เกี่ยวกับการปั้นกล้าม การออกกำลังกาย ใครที่มีปัญหาสามารถสอบถามเข้าไปในเพจได้ และเขายังมีความสามารถในการถ่ายภาพ และมีกิจการรับถ่ายภาพอีกด้วย และเขาจัดว่าเป็นเทรนเนอร์หนุ่มที่หน้าตาดีมากคนหนึ่ง หน้าตาคมเข้ม โครงหน้าชัด กรอบหน้าชัด ดวงตาเรียวยาวสวย คิ้วดกดำ จมูกโด่งสวยสมส่วน ขนาดของริมฝีปากกำลังดีทั้งปากบนและล่าง คางรับกับใบหน้า รูปร่างสูงยาวเข่าดี ส่วนสูงของเขาหากประเมินด้วยสายตาคร่าวๆ เขาน่าจะมีความสูงเกิน 180 เซนติเมตร ในส่วนของกล้ามทั้งใหญ่ ทั้งแน่น กล้ามฟิตฟูทุกมัด วีไลน์หน้าท้องสวยชัดเจน ผิวของเขาออกเฉดสีน้ำผึ้งตามสไตล์หนุ่มไทยแท้ ผิวสีนี้เป็นสีผิวที่มีเสน่ห์ตรงสเปคสาวๆ ที่ชอบหนุ่มมาดเข้มเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Apiwat M Em

สำหรับประวัติของนายแบบคนนี้ เขามีชื่อจริงชื่อ อภิวัฒน์ ชื่อเล่น เอ็ม เกิดปี 1995 ปัจจุบันอายุ 29 ปี เขาจบการศึกษาเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์การกีฬาโดยตรง จึงค่อนข้างที่จะมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการออกกำลังกาย การปั้นหุ่นปั้นกล้ามเป็นอย่างดีบวกกับประสบการณ์ตรงของตัวเองที่ดูแลรูปร่าง และออกกำลังกายปั้นกล้ามอย่างถูกต้องจนทุกวันนี้เขามีรูปร่างที่เพอร์เฟกต์มากๆ และด้วยความหล่อเหลาบวกความสามารถที่เขามี ทำให้เราแอบส่องในบัญชี Instagram ของเขา ได้เห็นความน่ารักขี้เล่นของเขา เขาเป็นคนที่จริงใจ จริงจัง และค่อนข้างมีความตั้งใจในสิ่งที่ทำมาก ในขณะเดียวกันเขาก็เป็นคนทะเล้น คุยเก่ง ยิ่มง่าย อัธยาศัยดี และยังเป็นคนที่ชอบแบ่งปันอีกด้วย ซึ่งเขานั้นเปิดเพจแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับเรื่องการออกกำลังกาย และการปั้นกล้ามปั้นหุ่นอีกด้วย อีกทั้งยังเป็นผู้ชายที่อบอุ่นรักครอบครัวมากทีเดียว

ในส่วนของไลฟ์สไตล์ของเขาที่ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาไปกับการออกกำลังกายไม่ว่าจะเล่นแนวเวทเทรนนิ่งทั้งแบบใช้อุปกรณ์อาทิ บาร์เบล ดัมเบล หรือทั้งแบบเคตเทิลเบล และแบบบอดี้เวท ทั้งวิดพื้น ดึงข้อ แพลงก์ รวมไปถึงการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโออีกด้วย เรียกได้ว่าเขาคนนี้ออกกำลังกายปั้นรูปร่าง ปั้นกล้ามทุกสัดทุกส่วนอย่างมีวินัยมาก เขาไม่ได้ออกกำลังกายปั้นหุ่นปั้นกล้ามเท่านั้น กีฬาฟุตบอลก็เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่เขาชื่นชอบ มีเวลาว่างก็จะซ้อม และลงแข่งบ้างในบางโอกาส ชีวิตของเขาเต็มไปด้วยกิจกรรมกีฬา การันตีได้ว่าเขาคนนี้เป็นหนุ่มหล่อสายกีฬาตัวจริงเสียงจริง และหากว่าเขาว่างก็มีไปเที่ยวบ้าง ไม่ว่าจะเป็นทะเลที่ไปบ่อยพอสมควร ภูเขา สวนสาธารณะ สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ บรรยากาศดีๆ และด้วยความหล่อล่ำรูปร่างดี มีความสามารถขนาดนี้ทำให้ช่องทางโซเชียลมีเดียของเขาทั้งบัญชี Instagram และ Facebook มียอดผู้ติดตามรวมกันจะแตะ 1 แสนคนแล้ว ฮอตแค่ไหน ปังแค่ไหนก็ลองดูจากยอดผู้ติดตามแล้วกัน

ผลงานเขาเป็นนายแบบ เป็นนักกีฬาฟุตบอล เป็นช่างภาพมีธุรกิจรับถ่ายภาพ และเขาเป็นเทรนเนอร์ Personal Coach ไม่ว่าจะเป็นสายลีนลดไขมัน ดูแลโปรแกรมคุมอาหาร การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ และเวทเทรนนิ่ง จุดเด่นหน้าตาที่หล่อคมเข้มบาดใจ โดยเฉพาะส่วนของจมูกที่ได้รูปทรงแบบธรรมชาติทั้งโด่งทั้งยาว และจุดเด่นของรูปร่างที่ดีสูงโปร่งมีกล้ามแน่น กล้ามฟูฟิตเฟิร์ม กล้ามมีคุณภาพทุกมัด สวยทุกมัด รวมไปถึงจุดเด่นทางด้านความรู้ ความสามารถในการเป็นเทรนเนอร์ที่มีความรู้ลึกรู้จริงเพราะเรียนตรงสายมารวมกับประสบการณ์ตรงของตัวเองอีกด้วย

 

ช่องทางติดตามหนุ่มเทรนเนอร์กล้ามแน่น

instagram : apiwatmn

x.com : apiwatmn