Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Rob Rattapon เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลหล่อเข้ม หุ่นแซ่บเวอร์ เป้าตุงสดุดตา

Rob Rattapon เน็ตไอดอล คอนเทนต์ครีเอเตอร์ นายแบบหนุ่มหล่อคมเข้ม สูงยาวเข่าดี กล้ามใหญ่ และที่เด่นจนละสายตาไม่ได้คือความแซ่บของเป้าที่ตุงสุดๆ สาวน้อยสาวใหญ่เห็นถึงกับร้องว้าวเลยทีเดียว เขาเป็นเน็ตไอดอลที่มีแบรนด์ธุรกิจเสื้อผ้าผู้ชายเท่ๆ เป็นของตัวเอง และยังทำคอนเทนต์เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การออกกำลังเข้ายิม การใช้ชีวิตท่องเที่ยว ส่วนใหญ่แล้วเขาจะนำเสนอคอนเทนต์กับคู่รักของเขาซึ่งเป็นคู่รักแบบชายรักชาย เป็นคอนเทนต์ที่น่ารักและหวานกันสุดๆทีเดียว และเมื่อไม่นานมานี้ความรักของเขาก็สุกงอม เขาได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงานที่ประเทศฝรั่งเศส เป็นบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักความโรแมนติกอย่างมาก โดยเขาได้โพสข้อความสุดซึ้งลงบนบัญชี Instagram ของเขาโดยบรรยายร่ายยาวถึงการขอแต่งงานแฟนหนุ่มในครั้งนี้ และได้กล่าวถึงความรักที่ยาวนานถึง 14 ปี และได้ให้สัญญากับแฟนหนุ่มว่าจะรักกันไปจนลมหายใจสุดท้ายอีกด้วย

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Rob Rattapon

ในด้านประวัติของ Mrrattapon เขามีชื่อว่า Pilawan เรียกสั้นๆ ว่า ร็อบ ปัจจุบันนี้เขาพักอาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขาคนนี้มีหลายบทบาทหน้าที่อย่างมากไม่ว่าจะเป็นนายแบบที่มีความเป็นมืออาชีพสูง มีความเก่ง ผลงานถ่ายแบบเป็นที่ยอมรับในวงการ นอกจากนายแบบแล้วเขายังเป็นเน็ตไอดอลที่ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การออกกำลังกาย การปั้นหุ่น ปั้นกล้าม การออกท่องเที่ยว ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการถ่ายคอนเทนต์กับแฟนหนุ่ม เป็นคอนเทนต์ที่น่าอิจฉาที่สุดในโลกก็ว่าได้ เพราะหวานสุดๆ หวานยิ่งกว่าน้ำผึ้งเดือนห้า เป็นคอนเทนต์ที่คู่รักอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม แบบนี้จะไม่ให้อิจฉาได้ยังไงไหว แฟนคลับที่มีโอกาสได้ติดตามเขาทั้งคู่บน Instagram ถึงกับดูไปก็ต้องจิกหมอนไป

นอกจากความหวานแล้วสถานที่ท่องเที่ยวที่เขาทั้งสองออกไปท่องโลกเป็นที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม และมีชื่อเสียงในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา น้ำตก เขา ดอย และไม่ได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น ต่างประเทศเขาก็ได้ไปมามากมายหลายประเทศเลยทีเดียว แฟนคลับที่ได้ติดตามบ่อยๆ นอกจากจะฟินกับความรักที่หวานสุดๆ แล้ว ยังเหมือนได้โบนัสสองต่อเพราะได้เห็นบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยววิวสวยงามจากการชมคอนเทนต์ของเขาอีกด้วย พักจากความหวานมาพูดถึงเรื่องความสามารถความเก่งของเขากันบ้าง นอกจากเป็นคนที่มีความสามารถในการเป็นเน็ตไอดอล เป็นนายแบบ เป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์แล้ว เขายังนั่งแท่นเป็นเจ้าของเบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายสไตล์เท่ๆ ชื่อแบรนด์ ROBMAN เป็นเสื้อผ้าที่เขาเป็นนายแบบเองอีกด้วย

สำหรับไลฟ์สไตล์ที่เขามีวินัยมีความสม่ำเสมอในการทำอย่างมากคือการเข้ายิมออกกำลังกาย ดูแลรูปร่าง สุขภาพ เพื่อให้กล้ามที่ฟูฟิตเฟิร์มนั้นยังคงอยู่กับเขาตลอดไปนั่นเอง และด้วยความเก่ง ความหล่อเหลาหุ่นดี ความน่าสนใจของคอนเทนต์ของเขา ทำให้ระดับความปังความฮอตในโลกออนไลน์นั้นเพิ่มขึ้น ในปัจจุบันบัญชี Instagram ของเขามียอดผู้ติดตามมากกว่า 2 แสนคนแล้ว และมีเนวโน้มว่าจะฮอตดังปังเปรี้ยงมียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นต่อเนื่องแบบฉุดไม่อยู่อย่างแน่นอน

ผลงานการนำเสนอคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์แนวคู่รัก พากันไปออกกำลังกาย เข้ายิม ออกท่องเที่ยวในสถานที่สวยงาม บรรยากาศดี และเป็นคู่รักที่ถ่ายภาพด้วยกันมีความโรแมนติกมาก นอกจากเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์แล้ว เขายังนั่งแท่นเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายแบรนด์ ROBMAN อีกด้วย จุดเด่นการนำเสนอคอนเทนต์ที่มีความเป็นมืออาชีพ เขาคนนี้มีการนำเสนอคอนเทนต์ทุกอย่างได้ออกมาเพอร์เฟกต์มาก ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ภาพนิ่ง หรือคอนเทนต์ภาพเคลื่อนไหว เขานำเสนออกมาได้ดีมาก ผู้ติดตามดูกันเพลิดเพลิน มีความละมุนมาก โดยเฉพาะความหวานที่เต็มเปี่ยมกับเเฟนหนุ่มของเขาทำให้ผู้ติดตามนั้นฟินตามแบบสุดๆ ทีเดียว

ช่องทางติดตามเน็ตไอดอลหล่อเข้ม

Instagram : mrrattapon

Facebook : Mrrattapon