Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Arm Siranut เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อ สมาร์ทเท่ แซ่บมากออร่าพุ่ง

Arm Siranut เขาเป็นนายแบบหนุ่มหล่อมาดแมน สมาร์ทเท่ มีดีกรีวิศวกร เป็นหนุ่มหล่อที่มีหน้าหล่อครบเครื่อง ความหล่อของเขาไม่ได้หล่อเล่นๆ เป็นความหล่อแบบจริงจัง เขามีโครงหน้าที่เพอร์เฟคได้รูป กรอบหน้าชัดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รูปหน้าเป็นรูปหัวใจ ส่วนของหน้าผากกว้าง คิ้วดกดำ ดวงตากลมโต มีประกายของความมุ่งมั่นตั้งใจ จมูกขนาดกำลังดี เรียวปลายแหลม เข้ากับรูปหน้าดี ขนาดของปากได้รูป ปากมีสีชมพู ฟันก็เรียงตัวสวย ตอนนี้เขาก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่จัดฟัน ยิ้มแล้วมีเหล็กดัดฟัน ซึ่งเป็นความน่ารักอีกแบบหนึ่ง และแอบเห็นมีหนวดมีเคราเล็กน้อยพอกำลังดี เป็นการเพิ่มความเท่ความดุดันได้มากทีเดียว สำหรับผิวหน้าต้องบอกว่าคะแนนเต็มสิบ ผิวหน้าใสเกลี้ยงเกลาสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ผู้ชายอะไรหน้าใสสุดๆ จนผู้หญิงหลายคนอิจฉาแล้วนะ ในส่วนของรูปร่างมีความสูงโปร่ง หุ่นดีไม่แพ้ใครเลย อีกทั้งยังมีกล้ามมีซิกซ์แพคกำลังดี ลุคของการแต่งตัวดูดี สุภาพ มีความเป็นทางการ สำหรับลุคออกกำลังกายของเขาก็แอบมีความเซ็กซี่นิดหน่อย เพราะบางวันก็จะใส่เป็นลุคกางเกงขาสั้น แต่ส่วนใหญ่จะใส่เป็นกางเกงขายาวแนวสปอร์ตใส่กับเสื้อกล้ามนั่นเอง

ประวัติส่วนตัว Arm Siranut

ในด้านของประวัติส่วนตัว เขามีชื่อจริงว่า อาม ปัจจุบันมีอาชีพหลักเป็นวิศวกร ภูมิลำเนาอยู่นครราชสีมา ปัจจุบันก็ยังคงอยู่นครราชสีมา และด้วยความที่เขาหน้าตาดี รูปร่างดี มีบุคลิกที่หล่อสมาร์ทมาดนิ่งจึงมีโอกาสในการเป็นนายแบบเข้ามา และมีผลงานต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับเขาคนนี้ไม่ธรรมดาเราจึงไม่รอช้ารีบเข้าไปส่อง Instagram Facebook ไปดูไลฟ์สไตล์ คนหล่อหน้าตาดีมีความเก่งมากมายเขามีไลฟ์สไตล์อย่างไร เมื่อเข้าไปดูจึงพบว่าไลฟ์สไตล์ของเขาเรียบง่ายพอสมควร ส่วนใหญ่เขาจะใช้เวลาทำงานในฐานะวิศวกรเป็นหลัก มีเวลาว่างที่เหลือจากการทำงานที่ค่อนข้างต้องใช้ความคิดเยอะ เขาก็จะหาเวลาออกกำลังกายเขายิม เข้าฟิตเนส เพื่อไปออกกำลังกายเพื่อความผ่อนคลาย และเพื่อฟิตหุ่นรักษารูปร่างให้หล่อล่ำมีกล้ามที่ฟิตเฟิร์มอยู่เสมอ เขาออกกำลังกายทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเวทเทรนนิ่ง บอดี้เวท และแบบคาร์ดิโอ เขาค่อนข้างที่จะให้ความสม่ำเสมอในการเขายิมมากทีเดียว นอกจากเข้ายิมแล้วก็ยังเล่นกีฬาว่ายน้ำ เล่นบาสเกตบอลอีกด้วย เวลาว่างเขาก็จะไปพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา หรือสถานที่สวยงามวิวสวยๆ และสำหรับความฮอตบนโลกออนไลน์ของเขาก็ไม่เบาทีเดียว ปัจจุบันทั้งแพลตฟอร์ม Facebook และ Instagram มีแฟนคลับติดตามเพิ่มขึ้นทุกัน ใครที่เป็นแหนคลับเขาคนนี้สามารถกดติดตามได้เลย

ผลงานปัจจุบันนี้เขามีอาชีพหลักเป็นวิศวกร และเป็นนายแบบ รวมถึงเขายังเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ทำคอนเทนต์แนวไลฟ์สไตล์ชีวิตตัวเอง ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การงาน การออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส การแต่งตัว กิจกรรมการท่องเที่ยว โดยอัปเดตคอนเทนต์ลงบนบัญชี Instagram และ Facebook สำหรับแฟนคลับท่านใดที่ยังไม่ได้กดติดตามสามารถเข้าไปกดติดตามกันได้เลย

จุดเด่นสำหรับจุดเด่นของเขาคนนี้มีทั้งใบหน้าที่หล่อเหลาสไตล์หนุ่มตี๋อินเตอร์ เป็นใบหน้าที่หล่อเกินบรรยาย อีกทั้งเขายังมีรูปร่างที่ดีมาก มีความสูงโปร่งหุ่นนายแบบ มีกล้ามที่กำลังดีน่าซบสุดๆ ทีเดียว จุดเด่นอย่างสุดท้ายคือผิวขาวออร่าใสของเขาที่เพิ่มความมีเสน่ห์ให้เขามากทีเดียว ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็เอาอยู่ทุกลุค หล่อทุกลุคนั่นเอง

ช่องทางติดตามนายแบบกล้ามแน่น

instagram : armsiranutt