Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Jay Caizhenghao เปิดวาร์ปนายแบบนักกีฬา ซิกแพคฟิต หล่อล่ำเป้าแน่น

Jay Caizhenghao เขาเป็นนายแบบนักกีฬา Fitness Model หนุ่มหล่อหน้าใสออร่าผ่องชาวจีนที่มีความหล่อเกินต้าน ความหล่อความตี๋ของเขาเกินต้าน ใบหน้าของเขามีความตี๋แบบไม่มีอะไรมากัน นอกจากความตี๋ยังมีความเป๊ะเวอร์อีกด้วย มีโครงหน้าที่ดี ใบหน้าเป็นรูปหัวใจ หน้าผากมีขนาดความกว้างกำลังดี เหมาะกับใบหน้า คิ้วโก่งสวยงาม ดวงตาเรียวสวยงาม จมูกโด่งเชิดมีความเป็นธรรมชาติ ปากได้รูปปากบนเป็นทรงกระจับรับกับขนาดของปากล่างพอดี ส่วนคางแหลมกำลังดี ผิวหน้าขาวผ่องเป็นยองใยปราศจากจุดด่างดำรอยหมองคล้ำใดๆ รูปร่างสูงระดับนายแบบสากลเลย สูงยาวหน่วยก้านดีสุดๆ เป็นหนุ่มหล่อที่มีกล้ามแน่นกล้ามฟู กล้ามชัดสวยทุกมัด สำหรับลุคการแต่งตัวก็เพอร์เฟกต์เท่มากทีเดียว

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Jay Caizhenghao

สำหรับประวัติของเขาเป็นนายแบบชาวจีน ในด้านประวัติส่วนตัวด้านอื่นๆ เขาไม่ได้มีการอัปเดตลงบนโลกโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มต่างๆ เท่าไรนัก ส่วนใหญ่จะเป็นการอัปเดตในเรื่องของงานไลฟ์สไตล์การออกกำลังกาย เรื่องงาน ไลฟ์สไตล์อื่นๆ ที่น่าสนใจ เพราะเขาเป็น Fitness Model ที่ได้รับความสนใจจากแฟนคลับเอเชียจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

เราจึงไม่พลาดรีบเข้าไปเปิดวาร์ป เข้าไปส่องดูไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของเขาบนบัญชี Instagram ในแต่ละวันเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในการออกกำลังกายหลายชนิด ไม่ได้ออกกำลังกายในยิมเพียงอย่างเดียว เพราะเขามีหน้าที่เป็น Fitness Model จึงต้องเล่นกีฬาแบบอื่นๆ ด้วยเพื่อศึกษากีฬาแต่ละอย่างว่ามีดีเทลอะไรบ้างที่เขาต้องทำ สำหรับกีฬาที่เขาเล่น และเขาอัปเดตลงบนโซเชียลมีเดีย เป็นกีฬาแบดมินตัน กีฬาวิ่ง กีฬาปั่นจักรยาน กีฬาปีนผา กีฬาแทนนิส กีฬาว่ายน้ำ กีฬาบาสเกตบอล กีฬายกน้ำหนัก กีฬากระโดดสูง กีฬารักบี้ กีฬาพายเรือคายัค กีฬาสเก็ตบอร์ด กีฬายกน้ำหนัก กีฬาเซิร์ฟบอร์ด และกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเขาสามารถเป็นนายแบบให้กับกีฬาต่างๆ ได้ ซึ่งเป็นนายแบบที่มีความยากกว่าการถ่ายแบบปกติมากทีเดียว เพราะต้องเข้าใจในแต่ละกีฬาระดับหนึ่งทีเดียว เพราะหากไม่เข้าใจในแต่ละกีฬาก็ไม่สามารถสื่อสารออกทั้งทางร่างกาย และทางอารมณ์ได้ เป็นคนที่หล่อมีความสามารถ อีกทั้งยังมีทักษะทางด้านกีฬาที่ดี บวกกับความอดทนมากมายทีเดียว

พักเรื่องนายแบบมาดูไลฟ์สไตล์วันว่างของเขากันบ้าง เวลาว่างเขาจะใช้เวลาในการรับประทานอาหาร ใช้เวลาเตรียมอาหาร และใส่ใจในเรื่องอาหารการกิน ปลูกต้นไม้ ขับมอเตอร์ไซค์กินลมชมวิว และที่ขาดไม่ได้คือการออกกำลังกายฟิตตัวเอง ฟิตกล้าม ฟิตหุ่นให้ร่างกายอยู่ในสภาพที่พร้อมถ่ายแบบพร้อมเป็น Fitness Model อยู่เสมอ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สำหรับอาชีพนี้เป็นอาชีพที่ดูเหมือนง่าย แต่จริงๆ แล้วไม่ง่ายเลยต้องอาศัยวินัยและความตั้งใจสูงทีเดียว และสำหรับเขาที่มีความสามารถความหล่อเต็มกระเป๋าขนาดนี้ ระดับความฮอตความปังบนบัญชี Instagram ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1.4 แสนคน ปังแค่ไหนถามใจแฟนคลับดูแล้วกัน

ผลงานเขามีผลงานการเป็นนายแบบ การถ่ายแบบ Fitness Model หลากหลายกีฬาอย่างมาก ผลงานของเขาเป็นที่ยอมรับ เป็นผลงานที่มีคุณภาพ อีกทั้งเขายังเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์สร้างสรรค์ผลงานแนวไลฟ์สไตล์ลงบัญชีโซเชียลมีเดีย บนบัญชี Instagram สามารถกดติดตามลิงก์ที่แนบไว้ด้านล่างได้เลย เขามีจุดเด่นตรงที่รูปร่างที่คงสภาพความแข็งแรง ความกล้ามฟูกล้ามใหญ่ได้อย่างยาวนาน เพราะการเป็น Fitness Model รูปร่างทรวดทรงทุกอย่างจะต้องเป๊ะเวอร์ความยากจึงตกมาอยู่ที่ตัวนายแบบที่ต้องมีวินัยบังคับตัวเองให้ได้ในการออกกำลังกายเป็นประจำตามตารางอย่างสม่ำเสมอ

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นแซ่บมาก

instagram : jay_caizhenghao

x.com : JAYzhenhao