Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

เปิดวาร์ป ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส นักแสดงหนุ่มตี๋สุดฮอตซีรีวาย ซิกแพคแน่น งานดี

ชวนเปิดวาร์ปนักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากซีรีส์เรื่อง “KinnPorsche The Series” ซึ่งเป็นซีรีส์วายมาแรงแห่งยุค จนมีแฟนๆ จากต่างประเทศหันมารับชมเป็นจำนวนมาก ทางเราจึงอยากพามาทำความรู้จักกับ “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” หนึ่งในนักแสดงของซีรีส์เรื่องที่กล่าวมา โดยเขากำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังอย่างมากในปัจจุบัน

ล่าสุดมีฐานแฟนคลับชาวต่างประเทศคอยให้การสนับสนุนเยอะมาก ขณะที่แฟนคลับภายในประเทศไทยเองก็หนาแน่นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ทางด้าน “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” จึงถูกจับตามองจากทุกฝ่าย ที่ต่างอยากทาบทามนักแสดงหนุ่มคนนี้มาร่วมงานด้วย โดยสืบทราบมาว่ามีหลากหลายค่ายหยิบยื่นข้อเสนอมาให้ แต่เขาจะตัดสินใจร่วมงานกับค่ายแห่งไหนบ้าง คงต้องให้เวลาในการคัดสรรงานกันอีกสักระยะนึง เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานอย่างมีคุณภาพ

“ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” มีชื่อจริงว่า “วิชญ์ภาส สุเมตติกุล” ตอนนี้มีอายุราว 24 ปีด้วยกัน โดยมีการศึกษาในระดับปริญญาตรี ที่สาขาวิศวกรรมเครื่องกล (ภาควิชาภาษาอังกฤษ) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปัจจุบันมีการเดินหน้าเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัวแล้ว แถมได้รับโอกาสในการร่วมแสดงซีรีส์วายเรื่อง “KinnPorsche The Series” เป็นผลงานชิ้นแรก ด้วยการรับบทเป็น “เวกัส” อีกตัวละครที่มีสีสันฉูดฉาดมาก ที่สำคัญบทยังค่อนข้างท้าทายความสามารถด้วย จนใครๆ ต่างก็พากันกล่าวถึงชื่อของ “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” ไปตามกัน

จนมีคนออกปากอยากเห็นเขาแสดงในบทบาทที่ท้าทายความสามารถยิ่งขึ้นไปอีก เพราะผลงานชิ้นแรกยังทำได้ดีขนาดนี้ จึงน่าจะเป็นนักแสดงอนาคตไกลได้ไม่ยากนัก จากประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยรับชมซีรีส์วายเรื่อง “KinnPorsche The Series” มาก่อน ก็ขอยืนยันอีกเสียงว่าเขามีทักษะในการแสดงที่โดดเด่นจริงๆ หากมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คงมีความก้าวหน้าไม่แพ้นักแสดงรุ่นพี่หลายๆ คนเลย

เอาจริงๆ ก่อนที่ “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” จะมาแสดงซีรีส์วายเรื่อง “KinnPorsche The Series” เขาเคยผ่านประสบการณ์อันยากลำบากมาก่อน เพราะต้องพยายามแคสต์งานต่างๆ เป็นจำนวนมากกว่า 30 ครั้งด้วยกัน แต่ปรากฏว่าต้องพลาดหวังกับทุกงาน โดยการเข้ามาเป็นหนึ่งในนักแสดงของซีรีส์วายเรื่อง “KinnPorsche The Series” เปรียบเสมือนการพลิกชีวิตเลย จากเดิมไม่ค่อยมีคนรู้จัก สู่การเป็นนักแสดงชื่อดังอีกคนนึง ที่สำคัญ “KinnPorsche The Series” ยังโกอินเตอร์อีกด้วย มีคนต่างชาติรับชมค่อนข้างเยอะ จึงทำให้บรรดาเหล่านักแสดงทั้งหลายมีฐานแฟนคลับชาวต่างชาติเยอะขึ้นตามไปด้วย เช่นเดียวกับทางด้านของ “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” ที่ล่าสุดมีฐานแฟนคลับจากประเทศต่างๆ เพิ่มมากขึ้น สังเกตุได้จากยอดคอมเมนต์บนแพลตฟอร์ม Instagram ซึ่งมีคอมเมนต์กว่าหลากหลายภาษา

โดยจากการที่ “KinnPorsche The Series” ประสบความสำเร็จถล่มทลาย จนสร้างปรากฏการณ์ต่างๆ ภายในวงการซีรีส์วาย ทำให้ยอดฟอลโล่ช่องทาง Instagram ของนักแสดงทุกคนพุ่งกระฉูดอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะบรรดาเหล่านักแสดงหลักๆ ที่มียอดฟอลโล่ทะยานสู่หลักล้านกันถ้วนหน้า ซึ่งสำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ อย่าง “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” เมื่อก่อนเคยมียอดฟอลโล่เพียงน้อยนิด

แต่ล่าสุดมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์ม Instagram เป็นจำนวนสูงกว่า 2.2 ล้านรายแล้ว ดังนั้นจึงอยากชวนให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (biblesumett) กันด้วย เจ้าตัวน่าจะมีการอัปเดตความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ให้แฟนคลับรับทราบเป็นระยะ ส่วนช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างจากการทำงานสักหน่อย ก็อาจจะเข้ามาพูดคุยทักทายกันด้วยความเป็นกันเอง เพื่อสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยกับแฟนคลับยิ่งขึ้น ดังนั้นใครกดฟอลโล่ช่องทางที่กล่าวมาเรียบร้อยแล้ว จะไม่ต้องหงอยเหงาอีกต่อไปอย่างแน่นอน เผลอๆไม่แน่บางทีอาจจะเกิดความชื่นชอบในตัวเขา จนถึงขั้นหลงรักหัวปักหัวปำก็เป็นได้

ช่องทางการติดตาม

Instagram : biblesumett

Twitter : Bsumettikul

Tiktok : biblesumett