Royal-th-banner-ockock

เปิดวาร์ปดาราหนุ่ม โอม ภวัต หนุ่มหุ่นแซ่บ ดาราหน้าหล่อ ขวัญใจสาววาย

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่ากระแสของซีรีส์วายจากประเทศไทยนั้น กำลังมีความนิยมสูงมากภายในประเทศไทย จนแผ่ขยายความนิยมไปสู่ประเทศอื่นๆ ทั่วโลก กระทั่งล่าสุดถูกยกเป็น “ประเทศแห่งซีรีส์วาย” ไปเรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าการเกิดขึ้นมาของซีรีส์วาย ย่อมต้องทำให้นักแสดงมีกระแสโด่งดังตามไปด้วย ทางเราจึงอยากมาแนะนำนักแสดงหนุ่ม อย่าง โอม ภวัต ให้ทุกคนลองทำความรู้จักกันสักหน่อย โดยเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีส์วายระดับตัวท็อปๆ ของวงการ ชนิดที่ว่ามีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ มักจะตามมาด้วยเสียงตอบรับอันเหนียวแน่นล้นหลาม จนชื่อของ “โอม ภวัต” ถูกหยิบยกไปกล่าวถึงในวงกว้าง เป็นเหตุให้ยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ พุ่งกระฉุดด้วยความรวดเร็วทันใจ และสามารถทะยานไปถึงหลักล้านได้สำเร็จในที่สุด

ภวัต จิตต์สว่างดี หรือ โอม ภวัต เกิดเมื่อวันที่ 22 มีนาคม ปี 2000 เรียนจบในระดับมัธยมศึกษามาจากโรงเรียนอัสสัมชัญ ก่อนจะตัดสินใจเข้ารับการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี จากวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งเขาเรียนเกี่ยวกับการแสดงและกำกับการแสดงมาโดยตรง ปัจจุบันเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดค่าย GMMTV มีการรับงานอย่างหลากหลายพอสมควร ทั้งงานซีรีส์ งานถ่ายแบบ หรือแม้กระทั่งงานพิธีกรก็ตาม โดยเจ้าตัวสามารถทำงานในทุกๆ บทบาทได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จึงไม่แปลกหากจะถูกให้ความไว้วางใจในการทำงานใหม่ๆ อยู่เสมอ จนล่าสุด “โอม ภวัต” กลายมาเป็นนักแสดงหนุ่มงานชุกไปเรียบร้อยแล้ว ยิ่งช่วงไหนมีการรับเล่นซีรีส์วาย ก็จะยิ่งมีกระแสโด่งดังเป็นพิเศษ ยิ่งหากมีการจับคู่กับ “นนน กรภัทร์” เมื่อไหร่ ขอบอกเลยว่าแฟนคลับถึงกับต้องส่งเสียงกรี๊ดกันสนั่น

โอม ภวัต นักแสดงรายดังกล่าวแจ้งเกิดมาจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง “ดิว ไปด้วยกันนะ” ของทางค่าย ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดยรับบท “ดิว” ตัวละครที่มีความชื่นชอบในเพศเดียวกัน แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ของสังคมที่ขณะนั้นยังไม่เอื้ออำนวย ทำให้ต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย อันเป็นที่มาของเรื่องราวอันน่ารับชม ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากภาพยนตร์เรื่องที่กล่าวมาเริ่มฉายอย่างเป็นทางการ ดูเหมือนจะมีเสียงตอบรับในระดับที่น่าพึงพอใจพอสมควรเลยทีเดียว จนใครๆ ต่างก็เอาแต่ชื่นชมในความสามารถทางการแสดงไปตามกัน ขณะที่ผลงานด้านการแสดงซีรีส์ ก็นับว่ามีจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน แถมแต่ละเรื่องยังประสบความสำเร็จอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น Make It Right the Series รักออกเดิน , War of High School the Series สงครามไฮสคูล , Beauty Boy ผู้ชายขายสวย , เขามาเชงเม้งข้างๆ หลุมผมครับ , The Shipper จิ้นนายกลายเป็นฉัน และเธอเขาเงาแค้น An Eye For An Eye เป็นต้น

แต่หากจะกล่าวถึงผลงานการแสดงซีรีส์วายอันเป็นมาสเตอร์พีซจริงๆ ของ โอม ภวัต ส่วนตัวมองว่าคงต้องยกให้เรื่อง “แค่เพื่อนครับเพื่อน BAD BUDDY SERIES” ที่เพิ่งออกอากาศผ่านทางช่อง GMM25 เมื่อระหว่างปี 2022 ที่ผ่านมา โดยเป็นการร่วมงานกับ “นนน กรภัทร์” จึงมีการเสิร์ฟโมเมนต์หวานๆ ออกมาเพียบเลย ซึ่งปรากฏว่าซีรีส์วายเรื่องดังกล่าวประสบความสำเร็จท่วมท้น จนมียอดการรับชมย้อนหลังผ่านทางแพลตฟอร์ม YouTube สูงเป็นอันดับต้นๆ ของซีรีส์วายจากเมืองไทยเลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นจึงเป็นอีกเครื่องการันตีความสำเร็จ ส่วนในอนาคตข้างหน้าทราบมาว่ามีการถ่ายภาพยนตร์ และซีรีส์ จ่อคิวอยู่อีกเยอะเหมือนกัน ใครเป็นแฟนคลับนักแสดงหนุ่มรายนี้ จึงไม่ควรพลาดการติดตามผลงานเด็ดขาด เลยอยากชวนทุกคนมากดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (@ohmpawat) กันสักหน่อย ล่าสุดมียอดฟอลโล่บัญชี Instagram ด้วยจำนวนสูงกว่า 4.2 ล้านรายแล้ว ที่สำคัญมีแนวโน้มว่ายอดฟอลโล่จะเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ ด้วย

ช่องทางติดตามนักแสดงหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ

Instagram : ohmpawat