เปิดวาร์ป ตูมตาม ยุทธนา นักแสดงหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น งานดี เป้าตุงเปรี๊ยะ

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่น่าจะมีความคุ้นเคยกับดาราหนุ่มชื่อดัง อย่าง “ตูมตาม ยุทธนา” กันมาบ้างแล้ว เนื่องจากเขามีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเป็นเจ้าของผลงานค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ทั้งผลงานละคร ผลงานเพลง หรือแม้กระทั่งผลงานการถ่ายแบบก็ตาม ซึ่งก่อนที่ “ตูมตาม ยุทธนา” จะประสบความสำเร็จเหมือนดังเช่นในทุกวันนี้นั้น จำเป็นต้องผ่านประสบการณ์ต่างๆ มามากมายเลย

โดยเฉพาะประสบการณ์ประกวดแข่งขันบนเวที “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7” ที่ต้องแข่งขันกับคนเก่งๆ เพียบ จนกระทั่งสามารถคว้าแชมป์ของรายการดังกล่าวมาครอบครองได้สำเร็จ เป็นเหตุให้มีงานต่างๆ หลั่งไหลเข้ามาชนิดไม่ขาดสายเลย จนปัจจุบันกลายเป็นดาราหนุ่มงานชุกไปเรียบร้อยแล้ว ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ “ตูมตาม ยุทธนา” เพิ่มเติมอีกสักหน่อย เพื่อให้คุณรู้จักถึงตัวตนของเขาแบบละเอียดยิ่งขึ้นกว่าเดิม

“ตูมตาม ยุทธนา” หรือ “ยุทธนา เปื้องกลาง” เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ปี 1991 โดยเป็นแชมป์ประจำรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว คนที่ 7 ของเมืองไทย หลังจากฝันฝ่าอุปสรรคต่างๆ จนสามารถชนะใจคนทั่วประเทศได้สำเร็จ พร้อมกับคว้าผลโหวตจากแฟนทางบ้านมาอย่างท่วมท้นถล่มทลาย แน่นอนว่าการเป็นแชมป์ของรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว มันเปรียบเสมือนใบเบิกทางชั้นดีภายในวงการบันเทิง เพราะนอกจากการเป็นนักร้องแล้ว ยังถูกทาบทามไปเล่นละครกว่าหลายๆ เรื่องอีกด้วย

แถมละครส่วนใหญ่ที่เขาเล่นก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จพอสมควรเลย ยกตัวอย่างเช่น แต่ปางก่อน , รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง , เงาใจ , มณีนาคา และกาหลมหรทึก เป็นต้น โดยละครเรื่อง “กาหลมหรทึก” ดูเหมือนจะค่อนข้างได้รับคำชื่นชมเยอะเป็นพิเศษ เพราะมีฉากให้ต้องโชว์ฝีมือการแสดงค่อนข้างเยอะ จึงไม่แปลกหากใครๆ จะชื่นชอบเขาจากละครเรื่องนี้

งานการแสดงเยอะมาก แต่เจ้าตัวก็ยังคงมีงานเกี่ยวกับการเป็นนักร้องอยู่บ้างเหมือนกัน ซึ่งเคยปล่อยผลงานเพลงออกมาเพียบ ยกตัวอย่างเช่น เพลงจินตนาการ , เพลงสาวจันทร์กั้งโกบ , เพลงอยากสอยหัวใจ , เพลงคิดถึงคนที่ไม่เคยเจอ , เพลงคำว่าฮักกัน มันเหี่ยถิ่มไส , เพลงเจ็บของฉัน เหงาของเธอ และเพลงก่อนวันสิ้นโลก เป็นต้น โดยมีทั้งเพลงทั่วๆ ไป รวมถึงเพลงสำหรับประกอบละครโทรทัศน์ ซึ่งบางเพลงมียอดวิวบนแพลตฟอร์ม YouTube เยอะมากเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครอยากฟังน้ำเสียงอันไพเราะของ “ตูมตาม ยุทธนา” โปรดตามไปฟังเพลงต่างๆ ที่กล่าวมากันด้วย มั่นใจเลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบเพลงดังกล่าวกันอย่างแน่นอน จนบางทีอาจจะต้องเปิดฟังบ่อยๆ เลยด้วยซ้ำไป

แต่ความสามารถของ “ตูมตาม ยุทธนา” ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะเขามีความสามารถในการถ่ายแบบด้วยเช่นกัน โดยมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาค่อนข้างบ่อยพอสมควรเลย แถมผลงานการถ่ายแบบในบางเซต ยังมาพร้อมกับความเซ็กซี่วาบหวิวอีกด้วย จนเล่นเอาหลายต่อหลายคนถึงกับต้องเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว ดังนั้นจึงถือว่าเป็นคนที่มีความสามารถครบเครื่องจริงๆ เลยน่าจะมีอนาคตสดใสภายในวงการบันเทิงต่อไป

ที่สำคัญคือ “ตูมตาม ยุทธนา” มีการวางตัวดีเสมอต้นเสมอปลายด้วย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากใครๆ จะอยากให้การสนับสนุน ซึ่งคนไหนต้องการติดตามผลงานอื่นๆ ของเขาเพิ่มเติมอีก อยากชวนไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (y.n.p.k) กันเอาไว้ จากการที่ลองเข้าไปส่องวาร์ปมาครั้งล่าสุด พบว่ามีคอนเทนต์อันน่าสนใจค่อนข้างเยอะเลย โดยปัจจุบันมียอดฟอลโล่บัญชี Instagram เป็นจำนวนกว่า 2.5 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ส่วนใครอยากชมคลิปคอนเทนต์แนวบันเทิงสนุกสนาน ขอแนะนำให้ตามไปกดปุ่ม Subscribe ช่องทาง YouTube (TAMTOOM Channel) กันสักหน่อย เจ้าตัวจะมีการอัปเดตคอนเทนต์อยู่เรื่อยๆ ให้รับชมด้วยความเพลิดเพลินจนลืมเวลากันไปเลย

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : y.n.p.k

YouTube : TAMTOOM Channel