iashtocinder เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสายแซ่บ หมอนวดหล่อ เห็นแล้วน้ำแตก

iashtocinder งานสายเปิดเผยแบบพราวเสน่ห์ คุณสามารถเข้ามาพบเจอความร้อนแรงเด็ดดวงได้อย่างเต็มที่ ในทุกวันนี้ผลงานของเขานั้นโดดเด่นมากในการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์ เกี่ยวกับความเร้าใจและเสน่ห์เกินต้านบนช่องทางทวิตเตอร์และช่องทาง Twitter แบบจัดเต็ม กระแสความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อ iashtocinder

เป็นหนึ่งในหนุ่มเน็ตไอดอลงานดีสายยั่วและสายโชว์ ในปัจจุบันมีผลงานในการเปิดเผยเรื่องราวผ่านช่องทางโลกออนไลน์โดยตรง เขานั้นเป็นชายหนุ่มวัยกลางคน ที่มีส่วนสูงอยู่ที่ 178 เซนติเมตร ส่วนน้ำหนักตัวโดยรวมอยู่ที่ 73 กิโลกรัม เป็นผู้ชายที่มีผลงานที่โดดเด่นมากๆ เลย ในช่วงนี้เขาเดินทางไปหลายๆ จังหวัด ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดเพชรบุรี ราชบุรีหรือหาดใหญ่ ส่วนใหญ่แล้วนั้นเขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นผู้ชายที่มีผลงานโดยรวมช่างโดดเด่นสถานภาพในปัจจุบัน เป็นหนุ่มโสดยังไม่มีแฟน

ผลงานที่น่าสนใจของหนุ่มคนนี้เป็นผู้ชายที่มีการนำเสนอผลงานที่ดีเกี่ยวกับการโชว์ความเท่ในการนวดและการเปิดเผยเรื่องราวสายยั่วสุดเซ็กซี่ ด้วยความหล่อเหลางานดีขั้นเทพ กับการเปิดเผยความเร้าใจที่ดูดีเรียกได้เลยว่าเป็นผู้ชายอีกคนหนึ่งที่แพรวพราวไปด้วยเสน่ห์และการเปิดเผยเรื่องราวสายยั่วตัวตึงทางด้านการนวดสาวๆ และการเปิดเผยความเร้าใจบนโลกออนไลน์ ในขณะนี้เขาก็มีผลงานผ่านช่องทาง Onlyfans ที่มีความเด็ดโดนใจเพิ่มเติมอีกด้วย คุณนั้นสามารถเข้าไปรับชมผลงานของเขาผ่านทางทวิตเตอร์ได้เพิ่มเติมทางเข้าสุดพิเศษนี้อยู่ในช่องทางนี้ สนใจก็สามารถเข้ามาติดตามการได้เลย

จุดเด่น และลักษณะจุดขายพราวเสน่ห์ของหนุ่มหล่อจุดเด่นที่มีสไตล์และจุดขายพราวเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ ก็ต้องขอบอกเลยว่าโดดเด่นมากๆ โดยเฉพาะการนำเสนอผลงานโชว์ความเซ็กซี่ทางด้านการเปิดเผยเรือนร่างและลีลาในการโชว์ผลงานผู้ชายคนนี้ ต้องขอบอกเลยว่ามีความสามารถในการทำงานสายนี้โดยตรง มีความเร้าใจที่เด็ดดวงมากๆ เลย ส่วนผลงานโดยรวมถือว่าเป็นผู้ชายที่มีเอกลักษณ์ที่น่าจดจำหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รอยสักและท่าทาง ถือว่าเป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นออกแนวสไตล์หนุ่มหล่อคมเข้มมีมิติสุดๆ เลย

จุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการและบทสัมภาษณ์ที่วางแผนเอาไว้ในอนาคตจุดเริ่มต้นและประวัติโดยรวมของหนุ่มหล่อ เขานั้นเข้าก็สู่วงการนี้ตั้งแต่ช่วงเริ่มแรก หลังจากนั้นก็ได้เดินสายงานเรื่อยมาและได้มีชื่อเสียงทางด้านการเปิดเผยความเป็นตัวของตัวเองมาได้นานแล้ว ประมาณ 1 ปีกว่าๆ ถือว่าโดดเด่นสุดๆ เลย ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับการวางแผนและบทสัมภาษณ์ ที่จะตั้งเป้าหมายในอนาคตเขาก็ได้กล่าวเอาไว้ในช่องทางทวิตเตอร์เอาไว้ว่า เขานั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการทำงาน อีกทั้งยังอยากจะมีโอกาสร่วมงานกับบรรดาทีมงานช่างภาพสายอาชีพในต่างประเทศนั่นเอง เพราะว่าเพดานอัตราค่าใช้จ่ายจากต่างประเทศนั้นสูงกว่าฝั่งไทยที่ให้กันอยู่ตามปกติทั่วไปพอสมควร เขานั้นอยากมีประสบการณ์ทางด้านนี้บ้างสักครั้งหนึ่งก็ยังดีเพราะว่านั่นหมายความว่าเขาจะมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นและมีความน่าจดจำมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย งานอดิเรกงานอดิเรกของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ที่เป็นธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นน้ำตกสวยๆ ภูเขา ทะเล เขามีเวลาว่างเมื่อไหร่จะไปพักผ่อนหย่อนเลยทันที สำหรับอาหารเมนูโปรดที่เขาชอบที่สุดในปัจจุบัน ก็คงจะเป็นเมนูอาหารอีสานนี่แหละเขาชอบรับประทานมากๆ ถ้าหากมีโอกาสจะสั่งรับประทานตลอดเลย

ช่องทางติดตามนายแบบหมอนวด

Twitter : พ่อหมอนวดตัวดีย์