Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Shoma เปิดวาร์ปไอดอลหนุ่ม หุ่นสวยหน้าหวาน แซ่บสไตล์หนุ่มญี่ปุ่น

Shoma เป็นเน็ตไอดอลอีกหนึ่งคนหน้าตาดี ที่เป็นนายแบบที่มีหุ่นเซ็กซี่โดนใจสาวๆ หลายๆ คน ในปัจจุบันผลงานของเขาได้รับกระแสการตอบรับที่ยอดเยี่ยม ผ่านช่องทาง Application x ที่กำลังได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก มีผู้ติดตามมากกว่า 80,000 คนในปัจจุบันและมีผลงานในรูปแบบ contest Story บอกเล่าเรื่องราวส่วนตัวในการโชว์ความหล่อกับความเท่ในสไตล์ของชายหนุ่มสุดฮอตสุดเร้าใจ

จุดเริ่มต้น Shoma

ข้อมูลจุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการนี้ของหนุ่มหล่อ เขาเป็นผู้ชายงานดีที่มีเสน่ห์มาก ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นนายแบบในวงการ ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงมากนัก ทำให้เขาได้ได้ออกกำลังกายเพิ่มเติม ทำให้เขามีกล้ามเนื้อที่แน่นมากและก็เริ่มมีผู้ที่สนใจในผลงานของผู้ชายคนนี้มากยิ่งขึ้น เขาใช้ระยะเวลาโดยรวมประมาณ 2 ปีในการทำงานเพิ่มเติม ปัจจุบันเขาก็ได้กลายเป็นดาวเด่นอีกหนึ่งคนในวงการของเน็ตไอดอลตัวท็อปที่มีกระแสการตอบรับสูง จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เขาเป็นผู้ชายที่หน้าตาหล่อเหลา เป็นเน็ตไอดอลที่หน้าหวานทรงเสน่ห์ตาโตเท่ไม่เบา มีความเป็นผู้ชายที่ดูมีสไตล์เป็นหนุ่มหล่อสุดฟิน คิ้วของเขานั้นดูเข้มมีเสน่ห์ เข้ากับโครงสร้างใบหน้าที่เล็ก ส่วนรูปร่างโดยรวมนั้นก็ถือว่ากำยำไม่ธรรมดา มีสัดส่วนในสไตล์ของนักกล้ามโดยเฉพาะช่วงหน้าอก ต้นแขน หน้าท้องต้นขา มีครบดูดีมีเสน่ห์ในสไตล์ของหนุ่มนายแบบชาวเอเชีย ที่เน้นการโชว์มัดกล้ามที่แลดูงานดีเร้าอารมณ์

ผลงานของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เขานั้นจะเน้นไปทางด้านการทำงานสายเฮฮาเอนเตอร์เทนและเป็นเน็ตไอดอล เขามีความสามารถทางด้านการถ่ายแบบการเป็นเน็ตไอดอลและการเป็นดีเจ ที่มีผลงานโดดเด่นในวงการ หนุ่มคนนี้มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในรูปแบบการทำงานสายปาร์ตี้และนำเรื่องราวต่างๆ นำมาโพสต์ลงไว้บนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ เขานั้นนำผลงานส่วนตัวนำมาลงไว้ในช่องทางนี้เป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบการโชว์มัดกล้ามและความที่ในการออกกำลังกายที่ไม่ธรรมดา เป็นผู้ชายที่มีสไตล์ทรงเสน่ห์สุดๆ เลย

Comment จาก Application x Comment ของแฟนคลับกล่าวถึงผลงานที่โดดเด่นในช่วงนี้ เขานั้นลงผลงาน Story ตัวเองเข้ามาน้อยมาก ส่วนใหญ่จะเป็นการลงภาพถ่ายที่นำเสนอการที่ชีวิตการพักผ่อนหย่อนใจ บางครั้งก็จะมีการทำงาน เหล่าบรรดาแฟนคลับต่าง Request ว่าอยากที่จะให้เขาลงผลงานเพิ่มเติมในรูปแบบวีดีโอเพราะว่า ผลงานส่วนใหญ่นั้นจะเน้นไปทางด้านภาพถ่าย ในบางคราก็มีข้อมูลน้อยเกินไปในช่วงนี้ ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากที่จะให้เขาลงผลงานที่ดูดีและมีผลงานในรูปแบบไปเจอะเจอเพื่อนในกลุ่ม ถ้าหากเป็นไปได้ก็จะดีมากๆ เลย

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก นิสัยส่วนตัว ของหนุ่มหล่อคนนี้เขาเป็นคนอัธยาศัยดี ชื่นชอบการเล่นเกมและเป็นคนสนุกสนานเป็นผู้ชายที่พูดคุยง่าย เป็นคนสบายๆ และเฮฮา หนุ่มสายชิวและไม่ค่อยสนใจทางด้านปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เขาเป็นคนปล่อยวางง่ายและมองหาผลลัพธ์รวมไปถึงประสบการณ์ใหม่ๆ เป็นประจำ ส่วนรูปแบบงานอดิเรกที่เขานั้นทำบ่อยในช่วงนี้ จะเป็นการไปพบเจอเหล่าบรรดาเพื่อนๆ ส่วนใหญ่จะให้เขาเล่นแผ่นเสียงเพื่อความบันเทิงรวมไปถึงการออกกำลังกาย สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เขาชอบมากในการพักผ่อนหย่อนใจในปัจจุบัน ส่วนอาหารเมนูจานโปรด จะเป็นอาหารทะเลซีฟู้ด เป็นคนที่ชื่นชอบกินกุ้งกินปลาเป็นอย่างมาก เป็นหนุ่มฮอตอีกหนึ่งคนที่มีสไตล์ไม่ธรรมดา คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเขาการได้เลย

ช่องทางติดตามไอดอลหนุ่มหล่อ

instagram : shoma8108

x.com : shoma8108