Royal-th-banner-ockock

Conyworld เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ กล้ามแน่นหุ่นลีน ซิกแพคเป็นลอน

Conyworld เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อเจแปนนิส แดนอาทิตย์อุทัย มากความสามารถ สไตล์การเป็นนายแบบของเขานั้น แฟนคลับเห็นแล้วถึงต้องปาดเหงื่อเลยทีเดียว เพราะพกพาความเซ็กซี่มาแบบเต็มๆ ทั้งรูปร่างที่สูงโปร่ง กล้ามเนื้อแน่น ๆ ซิกแพกเป็นลอน เรียกได้ว่าเขาดูแลรักษารูปร่างได้ดีเกินระดับมาตรฐาน ใส่ใจออกกำลังใจให้กล้ามฟูกล้ามฟิตอยู่เสมอ และดูเหมือนว่าจะมีบางอย่างที่ดูจะโดดเด่นและฟูไม่แพ้กล้ามเลย จะเป็นอะไรก็ต้องเข้าไปติดตามใน Instagram ของเขา ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้ติดตาม 36.1K followers แล้วน๊า ไม่เพียงแต่การถ่ายแบบเซ็กซี่เท่านั้น สไตล์การถ่ายแบบของเขาค่อนข้างมีหลายลุค ทั้งเป็นลุคแนวหนุ่มน้อยสดใสน่ารักน่าหยิก ใส่กางเกงยีนส์ เสื้อกล้าม ลุคแต่งตัวสบาย ๆ เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลนายแบบหน้าตาดีที่มีของ อีกทั้งหน้าตายังแอบซ่อนความอินเตอร์ มีลุคที่น่าค้นหา และน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Conyworld

เขาเกิด เติบโต และปัจจุบันนี้ก็ยังคงอาศัยอยู่ประเทศญี่ปุ่น ในส่วนของอายุนั้นไม่มีข้อมูลเปิดเผยทางโลกออนไลน์ใดๆ แต่คาดเดาว่าเขาน่าจะอายุอยู่ในช่วง 18 – 23 ปี เขาเป็นเน็ตไอดอลมากความสามารถ ไม่ได้มีงานเน็ตไอดอลถ่ายแบบเท่านั้นที่เขากำลังทำอยู่ เขานั้นมีทักษะทางด้านดนตรี การเล่นเปียโน ทำให้เขารับสอนเปียโนอีกด้วย เรียกได้ว่าเขาทำทุกงานที่เขาสามารถทำได้ เขาเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาแล้วมีความเซ็กซี่ที่มีความเพอร์เฟกต์อย่างมาก เพราะการเป็นเน็ตไอดอลนายแบบเซ็กซี่นั้น หากไม่มีการดูแลรูปร่างให้ดี กล้ามเนื้อลีบเล็ก สุขภาพร่างกายไม่ดี หุ่นไม่ฟิตไม่เฟิร์ม รวมไปถึงผิวพรรณไม่ดี ไม่ดูแลตัวเองให้ดูดี ไม่มีทางที่จะสามารถถ่ายแบบออกมาแล้วดูดีเด็ดขาด ซึ่งเขาเป็นนายแบบที่ถ่ายแบบออกมาแล้วแทบจะไม่มีที่ติ เรียกได้ว่าเป็นระดับนายแบบมืออาชีพก็ไม่ผิด

สำหรับในเรื่องไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตส่วนตัว เขาค่อนข้างที่จะมีความหลากหลาย เท่าที่เข้าไปติดตามการอัปเดตไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของเขา เขาค่อนข้างมีกิจกรรมทำหลายอย่าง หลายด้าน เรียกได้ว่ามีความสนใจหลายด้านทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชื่นชอบการกิน การเล่มเกม ดนตรี การชื่นชอบรองเท้า การสะสมรองเท้า และแบรนด์ที่เขาสะสม และชื่นชอบนั้นเป็นแบรนด์ไนกี้นั่นเอง เขาค่อนข้างที่จะชื่นชอบกีฬาทางน้ำ โดยเฉพาะทะเล กิจกรรมการว่ายน้ำ พักผ่อนนอนตากอากาศ และเขานั้นก็เป็นคนดังอีกหนึ่งคนที่ได้มีโอกาสมาเที่ยวประเทศไทยหลายครั้ง อาจจะเป็นด้วยระยะทางความใกล้ในการบินมาจากญี่ปุ่นถึงประเทศไทยใช้เวลาไม่นาน ล่าสุดเขาได้มาท่องเที่ยวที่ประเทศไทยในงานเทศกาลสงกรานต์ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมาอีกด้วย เขามีความสุขสนุกสนานกับการเล่นน้ำสงกรานต์มากทีเดียว

เเละไลฟ์สไตล์ของเขานอกจากการว่ายน้ำ การเล่นน้ำแล้ว เขายังชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ ชอบมากขนาดไหน ชอบขนาดที่ว่าเกินครึ่งของ content บน Instagram ที่เขาอัปเดตให้เเฟนๆ ติดตามจะเป็นภาพที่เขาใช้โทรศัพท์ของเขาถ่ายเอง เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มเน็ตไอดอลที่ถ่ายรูปตัวเองจำนวนมาก เเต่ก็นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะเเฟนคลับที่ติดตามเขานั้นฟินทุกครั้งที่ได้เห็นการอัปเดตของเขาบนโลกออนไลน์ นอกเหนือจากนั้นก็ยังใช้เวลาในการออกกำลังกาย เข้ายิม เล่นเกม ชอปปิ้งรองเท้าไนกี้ ถึงแม้ว่าจะมีมากแล้ว แต่เขาก็ยังคงมองหา เพราะเขานั้นชื่นชอบเเละสะสมรองเท้าไนกี้มากทีเดียว

จุดเด่นรูปร่างที่พอดีทุกอย่าง เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ ทั้งรูปร่างที่สมส่วน ส่วนสูงที่มีระดับความสูงที่พอเหมาะ สูงโปร่ง กล้ามเนื้อทั่วร่างกายที่สวยงาม ผิวพรรณทั้งใบหน้า และผิวพรรณทั่วทั้งเรือนร่างกายของเขาขาวใส สุขภาพดี มีออร่าสุด ๆ และใบหน้าของเข้านั้นก็มีความเป็นอินเตอร์ สันจมูกของเขานั้นโด่งสุดๆไปเลยทีเดียว และจุดเด่นอีกจุดหนึ่งนั่นคือบางสิ่งที่เขารักมากๆ ภายใต้กางเกงในตัวจิ๋วของเขานั้นที่เด่นสะดุดตาออกมาทีเดียว ผลงานเขาเป็นเน็ตไอดอลถ่ายแบบหลายลุคหลายสไตล์ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแนวเซ็กซี่โชว์ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ แนวดูแลสุขภาพ นอกจากนั้นก็เป็นงานรีวิวสินค้าให้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกด้วย และช่องทางการติดตามใครที่ชื่นชอบนายแบบสไตล์เจแปนนิส สามารถกดติดตามที่ Instagram @conyworld รับรองได้ว่าได้รับเนื้อหาการอัปเดตที่ทำให้แฟนคลับผู้ติดตามนั้นว้าวอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามนายแบบกล้ามแน่นหุ่นลีน

Instagram : CAU大学院