Royal-th-banner-ockock

Peeradon Choti เปิดวาร์ปนายแบบ เทรนด์เนอร์กล้ามแน่น รอยสักบาดใจ

Peeradon Choti หรือ พี พีรดนย์ เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มดาวรุ่งอนาคตไกลอีกคนอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นคนหนึ่งที่น่าจับตามอง เรียกได้ว่าหนุ่มดาวรุ่งคนนี้มีหลากหลายบทบาท มีชีวิตในแต่ละวันที่เต็มไปด้วยความขยัน มีความมุ่งมั่น มีกิจกรรมเยอะแยะมากมาย สิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้นั้นคือความเต็มเปี่ยมด้วยพลังชีวิตที่ดี และด้วยความตั้งใจในการออกกำลังกายฟิตกล้าม ฟิตหุ่น มีนิสัยของความเป็นหนุ่มผู้รักสุขภาพเป็นชีวิตจิตใจ ออกกำลังกายอย่างมีวินัย เลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ทำให้มักจะมีงานถ่ายแบบเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เน็ตไอดอลหนุ่มคนนี้มีความตั้งใจในการทำงานอย่างมาก และยังมีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ มีหลายแง่มุมที่หลายคนยังไม่รู้ อย่างเช่นการชอบเล่นกับสัตว์ Exotic Pet  อย่างเช่นน้องงู ที่ใครหลายคนกลัว แต่เน็ตไอดอลคนนี้กลับชอบและต้องเข้าไปเล่นไปลูบอย่างทะนุถนอมทีเดียว

ประวัติเทรนด์เนอร์กล้ามแน่น Peeradon Choti

หนุ่มเน็ตไอดอลนายแบบท่านนี้ปัจจุบันมีอายุอานาม 26 ปี หล่อล่ำขนาดนี้สัดส่วนนั้นสมบูรณ์แบบมาก ๆ มีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 73 กิโลกรัม ,ส่วนสูง 175 เซนติเมตร และต้องบอกว่าเป็นหนุ่มที่เลือกเส้นทางชีวิตเน้นสายสุขภาพมาเลยก็ว่าได้ เพราะจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ จังหวัดสุพรรณบุรี โดยจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เรียกได้ว่าประวัติทางด้านการศึกษานั้นไม่เบาทีเดียว และสำหรับหนุ่มเน็ตไอดอลคนนี้มีไลฟ์สไตล์ความชอบที่ค่อนข้างหลากหลายมาก ซึ่งการอัปเดตใน Instagram นั้นก็มักจะชอบอัปเดตการเล่นกับสัตว์ที่ชื่นชอบ น้องหมา น้องแมว และที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าหนุ่มเน็ตไอดอลคนนี้ชื่นชอบสัตว์แปลก Exotic Pet ที่เห็นบ่อยที่สุดคือการเล่นกับน้องงูหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งงูหลาม งูเหลือม (งูเหล่านี้เป็นงูประเภทสัตว์เลี้ยง จะไม่ทำอันตรายต่อผู้เลี้ยง) เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่ค่อนข้างมีจิตใจอ่อนโยน มีเมตตารักสัตว์มากทีเดียว

ผลงานของเน็ตไอดอลหนุ่มคนนี้มีหลายด้าน เริ่มตั้งแต่งานที่เราเห็นกันบ่อยๆ คือการถ่ายแบบ การเป็นเน็ตไอดอล และการประกวดบนเวทีระดับประเทศ เวทีต่างๆ โดยล่าสุดก็ได้เป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดเวที Mister Supranational Thailand 2024 ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ตำแหน่งแต่ได้หัวใจแฟนคลับไปเต็มๆ นอกจากนั้นก็มีงานโฆษณาของ Rock official Merchandist Rock Mountain 2023 และยังมีธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับการเปิดคลาสออนไลน์ เทรน Private Calisthenics อีกด้วย

นอกจากนี้ยังชอบทำกิจกรรมต่างๆมากมายหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย อาทิ เล่นกล้าม ดึงข้อ เพิ่มกล้าม เพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย  มีเวลาว่างยังลงเรียนการทำกาแฟ การใช้เวลาว่างในการวาดรูป เล่นกับน้องแมวน้องหมา ทาสีออฟฟิศสตูดิโอด้วยตัวเอง ออกท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเลไทย การเดินภูเขาในต่างประเทศ เรียกได้ว่าหากแฟนคลับท่านใดใดติดตามความเคลื่อนไหวต้องแอบบสงสัยแน่ๆ เลยว่าเอาพลังมาจากไหนในการทำกิจกรรมในแต่ละวัน เรียกได้ว่าหนึ่งวันพันกิจกรรมเลยก็ว่าได้

จุดเด่นเน็ตไอดอลหนุ่มท่านนี้มีจุดเด่นแรกที่เราสามารถมองเห็นได้คือรอยสักที่สวยงามแทบจะทั่วร่างกายส่วนบน เป็นรอยสักที่มีเสน่ห์ ลายสักนั้นครอบคลุมตำแหน่งบริเวณทั้งแขนซ้าย ขวา และบริเวณส่วนของหน้าอกจะเป็นลายการเขียนภาษาอังกฤษสไตล์ Calligraphy สวยงามอย่างมาก ถัดจากรอยสักที่สวยงามแล้ว กล้ามแน่น ๆ สไตล์หนุ่มรักสุขภาพก็เป็นจุดเด่นที่ไม่อาจละสายตาได้เลย เป็นกล้ามที่ไม่บอกก็รู้ว่ามีวินัยในการดูแลตัวเองมากแค่ไหน กล้ามแน่น กล้ามชัด กล้ามลีน ต้องยกให้เน็ตไอดอลหนุ่มคนนี้ที่หนึ่งเลย นอกจากนี้หน้าตาของเน็ตไอดอลหนุ่มคนนี้ก็เก๋ไม่เหมือนใคร มีความตี๋ แต่ไม่ตี๋จ๋า มีความเฉี่ยวของใบหน้าผสมนิดหน่อย ใบหน้ามิติ กรอบหน้าชัด เรียกได้ว่าใบหน้าเครื่องแน่นนั่นเอง เหนือสิ่งอื่นใดอีกหนึ่งจุดที่เป็นจุดเด่นคือการแต่งตัวที่มีสไตล์ จัดได้ว่าเป็นตัวพ่อเรื่องการแต่งตัวเลยก็ว่าได้ จึงไม่สงสัยเลยว่าเป็นหนุ่มเน็ตไอดอลที่งานถ่ายแบบมาให้ทำแบบมากมายทีเดียว ช่องทางการติดตามแฟนๆ ที่ชื่นชอบหนุ่มเน็ตไอดอลสายตี๋ รักสุขภาพ หล่อแบบครบเครื่องแบบนี้สามารถติดตามได้ที่ Instagram @ p.donnn ตอนนี้มีจำนวน 46.1K ยอดผู้ติดตาม รับรองได้ว่ามีทั้งการอัปเดตเรื่องผลงาน ทั้งเรื่องชีวิตไลฟ์สไตล์ให้ชมให้ดูกันแบบจุกๆ เลยทีเดียว

ช่องทางติดตามนายแบบเทรนด์เนอร์หล่อ

Instagram : p.donnn