Teannaly เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลหล่อ นายแบบหุ่นแซ่บ เป้าตุงเด็ดดวงเร้าใจ

Teannaly ที่สุดของผู้ชายงานดีคุณภาพ ในปัจจุบันเขาเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถ น่ารักดูดีที่ไม่ธรรมดากับผลงานการเปิดเผยและการโชว์แบบจัดเต็ม ในปัจจุบันเขาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลและนายแบบกับการนำเสนอผลงานสายโชว์ตัวสายวาบหวิว เหล่าบรรดาคนที่ชื่นชอบผลงานของเขาก็ต่างเข้ามากดไลก์กดติดตามกันแบบรัวๆ ผ่านช่องทาง Instagram และช่องทางทวิตเตอร์ เป็นอะไรที่น่าสนใจและดูเร้าใจมากๆ เลย

ข้อมูลส่วนตัว Teannaly

เป็นชายหนุ่มวัยรุ่นชาวไทยวัยนักศึกษา ที่ในปัจจุบันเขาพักอาศัยอยู่ที่พัทยาและชลบุรีอยู่ในขณะนี้ เป็นหนุ่มสัญชาติไทย นับถือศาสนาพุทธและนำเสนอผลงานในสไตล์เปิดเผย ถ่ายแบบ เป็นเน็ตไอดอล สถานภาพของหนุ่มคนนี้ในปัจจุบันนั้นโสดยังไม่มีแฟน นอกเหนือจากนี้เขาก็ยังเป็นผู้ชายที่กำลังมองหาอนาคตและอยากที่จะทำงานร่วมกับชาวต่างชาติ โดยเฉพาะช่างภาพสายอาชีพที่กำลังมองหาความโดดเด่นในสไตล์ของชายหนุ่มส่วนเอเชียที่ไม่ธรรมดา เป็นความตั้งใจของเขามากๆ ในการที่จะได้ทำงานโกอินเตอร์ในปัจจุบัน

ผลงานของเขาในช่วงนี้จะเน้นหนัก ไปทางด้านการโชว์กล้ามเนื้อที่ดูดยั่ว คาแรคเตอร์ของเขามีเสน่ห์มากและลงตัว โดยเฉพาะการเปิดเผยความเท่แบบจัดเต็ม เหล่าบรรดาแฟนคลับของเขาก็ต่างบอกเป็นสิ่งเดียวกัน วาดรูปร่างและสัดส่วนของเขาดูเท่มาก โดยเฉพาะท่าโพสกับการถ่ายภาพโดยรวมจากช่างภาพสายอาชีพในการทำงาน เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์อีกคนหนึ่งที่โดดเด่นมากๆ มีความเร้าใจที่ดูเถื่อนนิดๆ มีความเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์อีกรูปแบบนี้ ในตอนนี้กระแสการตอบรับกับผลงานของเขากับการเข้ามาพูดคุยจากบรรดาแฟนคลับในต่างประเทศเริ่มมีมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าผลงานของเขานั้นดูดีในการนำเสนอเรื่องราวหลากหลายมุมมอง มีสไตล์ความเร้าใจสูงมากหน้าหลงใหลน่าติดตามเลย

บทสัมภาษณ์เขาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการทำงานของเขาไว้ว่า เขานั้นสนใจในการถ่ายแบบใน ลักษณะของนมสายปาร์ตี้ อยากที่จะรับงานสายเน็ตไอดอล สายรีวิวให้ดูดี ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากที่จะรับงานสายนี้เพิ่มเติมมากๆ เลย เพราะว่าเห็นรุ่นพี่หลายๆ คนที่ประสบความสำเร็จ เขาก็สามารถเติบโตด้วยงานสายนี้โดยตรงได้เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นมากในการนำเสนอความเร้าใจบนโลกออนไลน์ สำหรับใครที่อยากที่จะร่วมงานด้วยก็สามารถติดต่อเข้ามาได้เลย

จุดเด่นและจุดขายของผู้ชายสายงานดีพราวเสน่ห์ เป็นหนุ่มที่หน้าตาเท่มีเสน่ห์ในการเปิดเผยเรื่องราวที่ดูยั่วนิดๆ เป็นรูปแบบของชายหนุ่มที่มีความเป็นหนุ่มฮอตผลงานดีในวงการและมีสไตล์การนำเสนอเรื่องราวเปิดเผย ที่มีใบหน้าที่ดูเซ็กซี่มากๆ เลย ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าเท่ มีความเป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อทุกส่วน การนำเสนอผลงานด้วยท่าโพสและลีลาโดยรวมก็ถือว่าอยู่ดี มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นมากน่าหลงใหลในการเปิดเผยผลงานโดยอยู่

งานอดิเรกและนิสัยเขาเป็นชายหนุ่มที่มีนิสัยที่โดดเด่นและมีงานอดิเรกที่น่าหลงใหล ด้วยผลงานโดยรวมบนโลกออนไลน์ในปัจจุบัน เขาถือว่าเป็นดาวเด่นอย่างแท้จริง เขาชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นอย่างมากและนิยมการออกกำลังกายเพื่อดูแลคุณรูปร่างให้ดูเซ็กซี่ เป็นผู้ชายติดตลก พูดไพเราะ สนุกสนานเฮฮาและดูดี อาหารจานโปรดของเขาที่ชอบรับประทานบ่อยๆ นั่นก็คือ อาหารซีฟู้ด สำหรับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่เขานั้นชื่นชอบ เขานั้นหลงรักน้องแมวเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันเขายังไม่ได้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงชนิดนี้อย่างเป็นทางการ แต่ว่าในสักวันหนึ่งเขาจะต้องหามาเลี้ยงเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามนายแบบเป้าตุงเด็ดดวง

Instagram : a.tean

Twitter : atenna08