Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Jay Freedom เปิดวาร์ปหนุ่มหน้าหล่อ หุ่นแซ่บ สาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดสลบ

Jay Freedom หรือ เจ เก้านิ้ว เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อหน้าตาดี เขาจัดได้ว่าเป็นขวัญใจสาวๆ ทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ ด้วยหน้าตาที่หล่อ ใบหน้ามีความเท่ มีความตี๋ผสมความคมเข้ม ทำให้ใบหน้ามีความเก๋ความเท่ไม่เหมือนใคร หล่อแบบวัวตายความล้มเลยแหละคนนี้ ด้วยโครงหน้าเรียวเล็ก กรอบหน้าชัด กรามทั้งสองข้างสมมาตรมีเสน่ห์มากๆ คิ้วคมเข้ม ดวงตาเรียวยาวทรงเมล็ดอัลมอนด์ จมูกโด่งมีความอูมอิ่มที่ปลายจมูกและได้รูปทรงเข้ากับใบหน้า ริมฝีปากมีขนาดกำลังดีอมสีขมพู มีหนวดนิดหน่อย ผิวพรรณใบหน้าเกลี้ยงเกลาหมดจด โดยรวมแล้วใบหน้าหล่อเท่เป๊ะเวอร์ ในส่วนของรูปร่างสูงโปร่งได้มาตรฐานนายแบบ มีกล้ามกำลังดี รูปร่างสมส่วน ผิวขาวสว่างใส ในส่วนบุคลิกมีความขี้เล่น ทะเล้น ยิ้มง่าย มีความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง เป็นเน็ตไอดอลที่ครบเครื่องเลยทีเดียว

ประวัติหนุ่ม Jay Freedom

ประวัติคร่าวๆ ของ เจ เก้านิ้ว เขาเป็นคนจังหวัดกรุงเทพฯโดยกำเนิด ปัจจุบันยังคงอาศัยอยู่กรุงแทพฯ ในประวัติด้านอื่นๆ มีการอัปเดตลงบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียน้อยมาก ส่วนใหญ่จะเป็นการอัปเดตเกี่ยวคอนเทนต์คลิปสั้น และคอนเทนต์แนวภาพ และขายสินค้าออนไลน์ประเภทอันเดอร์แวร์ชายนั่นเอง สำหรับแฟนคลับที่ติดตามเขานั้นได้รับชมคอนเทนต์ของเขาแบจุกๆต่อเนื่องไม่ห่างหายไปไหนแน่นอน และด้วยความหล่อเหลาของเขาทำให้อดใจไม่ไหวต้องเข้าไปส่องเขาบ่อยๆ ในบัญชี Facebook ทำให้เห็นมุมน่ารัก มุมน่าสนใจอื่นๆ ของเขามากมายทีเดียว เขาเป็นเน็ตไอดอลที่ขี้เล่น อารมณ์ดี ชอบโพสข้อความแนวขำขัน แนวคลายเครียดทำให้แฟนคลับเข้ามาติดตามเขาแล้วขำขันคลายเครียดได้ และเขายังเป็นคนที่ตั้งใจทำคอนเทนต์อย่างมาก ดูเหมือนจะเล่นๆ แต่จริงๆ แล้วเขาตั้งใจทำคอนเทนต์ของเขาทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ที่เป็นภาพนิ่ง หรือคอนเทนต์คลิปสั้น โดยเขาทำทั้งคอนเทนต์ และขายสินค้าออนไลน์เป็นผลิตภัณฑ์อันเดอร์แวร์เท่ๆ สำหรับผู้ชายอีกด้วย โดยตัวเขาเองเป็นทั้งพ่อค้า และเป็นทั้งนายแบบไปในตัว เป็นการขายสินค้าที่ทำยอดขายได้ดีทีเดียว

สำหรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเขานั้น เป็นวิถีการใช้ชีวิตสบายๆ ไม่รีบเร่ง เขาจะมีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่เขาต้องทำเป็นประจำ เพราะต้องดูแลรักษารูปร่างให้ดี แข็งแรงอยู่เสมอ และเพื่อรักษากล้ามแน่นๆ ฟูๆ นอกเหนือจากการออกกำลังกาย เขายังช่วยคุณแม่ทำอาหารบ้าง และใช้เวลาในการทำคอนเทนต์ส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ถ่ายแบบเท่ๆ ซึ่งเป็นงานที่คอนเทนต์ ครีเอเตอร์ หรือเน็ตไอดอลนั้นต้องทำกันทุกวันอยู่แล้ว นอกจากนั้นเขาทำเกี่ยวกับการขายสินค้าออนไลน์อันเดอร์แวร์สำหรับผู้ชายนั่นเอง ใครที่อุดหนุนอันเดอร์แวร์สุดเท่ผสมความเซ็กซี่ของเขาไป รับรองได้ว่าใส่แล้วความเท่ ความเซ็กซี่จะพุ่งเหมือนพ่อค้าในทันที สำหรับความรุ่งความฮอตของเขาก็ไม่ธรรมดา แม้จะเป็ดบัญชี Facebook มาไม่นานตอนนี้มียอดผู้ติดตามเกือบจะทะลุ 40,000 คนแล้ว

จุดเด่นความหล่อเหลาที่มีความเป็นธรรมชาติสูง เขามีหน้าตาหล่อเท่สุดๆ รูปร่างดี บุคลิกดี มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก เป็นความหล่อแบบไม่ปรุงแต่ง การแสดงออกมีความเป็นตัวเองสูง มีความจริงใจ จึงไม่แปลกใจเลยว่าเขามีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีแฟนคลับที่รักเขามากมาย

ผลงานเป็นเน็ตไอดอลรีวิวสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ และเขาเป็นคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ออนไลน์ ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ชีวิตของเขาเอง และโชว์ความหล่อเหล่า โชว์ความเท่ ความเซ็กซี่ในสไตล์ซอฟต์ๆ เป็นคอนเทนต์ที่ดูได้เพลินๆ และเขายังมีกิจการค้าขายของเขาเองอีกด้วย นั่นคือการเป็นพ่อค้าออนไลน์จำหน่ายอันเดอร์แวร์ชายเท่ๆ ซึ่งนับได้ว่ากิจการของเขาไปได้ดี มียอดยายไม่น้อยเลย

ช่องทางติดตามนายแบบหน้าหล่อ

Facebook : jirayu.srithep.54