Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Thanawich Sattathara เปิดวาร์ปหนุ่มทหาร หล่อกล้ามแน่น หุ่นแซ่บดูยั่ว

Thanawich Sattathara ที่สุดของผู้ชายงานดีที่ลงตัว เขาเป็นหนึ่งในหนุ่มฮอตคุณภาพที่ในปัจจุบันได้รับกระแสการตอบรับสูงมากและได้รับความนิยมในการนำเสนอผลงานส่วนตัวแบบสุดๆ เลย ด้วยความที่ดูดีและหล่อเหลาในปัจจุบัน เขานั้นกลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาติดตามผลงานของเขาเป็นจำนวนมาก ผ่านช่องทาง Instagram และในช่องทางอื่นๆ มากถึง 40,000 คนในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อ Thanawich Sattathara

เขาเป็นหนุ่มสุดฮอตที่รับราชการทางด้านทหาร เขาเป็นรุ่นที่ 54 ในวงการและเป็นนายร้อย ปจร รุ่น 65 อีกด้วย ในการฝึกฝนตนเองเป็นผู้ชายที่มีหน้าตาที่ดีมากทั้งรักราชการและเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อสายนายแบบด้วย Step และสไตล์ที่ดูดีมีเสน่ห์ นั่นจึงทำให้เขานั้นได้รับความนิยมสูงมากในเหล่าบรรดาแวดวงของสาวๆ ที่สนใจในตัวเขาในการนำเสนอเรื่องราวส่วนข้อมูลเกี่ยวกับที่พักอาศัยในตอนนี้ เขาพักอาศัยอยู่ในเขตของกรุงเทพฯ เป็นหนุ่มฮอตชาวไทย ที่มีความหล่อและมีความเท่ เป็นหนุ่มที่นับถือศาสนาพุทธโดยตรง

ผลงานที่โดดเด่นในช่องทางออนไลน์ในช่วงนี้ ก็มีผลงานที่เน้นทางด้านการถ่ายแบบที่ดูเท่ โดยเฉพาะการโชว์ความเป็นชายที่มีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือการท่องเที่ยว เขาเปิดเผยความเร้าใจที่ไม่ธรรมดา กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมาก โดยเฉพาะกลุ่มบรรดาสปอนเซอร์และเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบผู้ชายในเครื่องแบบ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นหนุ่มหล่อต้นแบบที่ดูดีในระดับขั้นเทพดูหล่อเหลาเร้าใจสุดๆ เลย

จุดเด่นทางด้านความหล่อเหลา เป็นผู้ชายที่มีใบหน้าที่ดูเด็กอยู่แล้ว นั่นจึงทำให้ความหล่อของเขาทะลุใจสาวๆ หลายๆ คน ด้วยหน้าตาที่ดูแซ่บ เขามีจมูกและคิ้วที่สวยมาก มีใบหน้าที่ดูเข้ากับความเท่ในสไตล์ของทหารสายอาชีพ นอกเหนือจากนั้นเขายังมีกล้ามเนื้อที่ดูดี มีกล้ามเนื้อต้นแขนกล้ามเนื้อไหล่ บ่า หน้าอก ที่ดูดกระชับดูมาดแมน เป็นผู้ชายที่ทรงเสน่ห์สุดๆ ในการนำเสนอเรื่องราว ลีลาท่าโพสของเขาก็ไม่ใช่ย่อย มีความเป็นผู้ชายที่ดูดีและมีความเซ็กซี่มาก เขานั้นจะนิยมการโพสท่าเกี่ยวกับการออกกำลังกายหรือการนำเสนอความเท่ในรูปแบบสายทหารและหนุ่มราชการที่มีความหล่อเหลาเต็มตัว

จุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการนี้ของหนุ่มฮอต ผู้ชายคนนี้ได้รับกระแสการกล่าวถึงตั้งแต่เริ่มเข้าวงการในช่วงฝึกฝนในช่วงแรก เขานั้นยังคิดหนักอยู่เกี่ยวกับการนำเสนอตัวตนว่าตนเองนั้นจะเหมาะสมหรือไม่ กับการเป็นเน็ตไอดอลในวงการ แต่สิ่งที่ได้รับกระแสการตอบรับกลับมาช่างหน้าทึ่ง มีผู้คนมากมายต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นหนุ่มที่งานดีสุดยอดและอยากที่จะให้เขานั้นนำเสนอผลงานที่ดูดีมากยิ่งขึ้นกว่านี้ในการนำเสนอเรื่องราวโดยรวม นั่นเป็นจุดเริ่มต้นเมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมานั่นเอง

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของหนุ่มสายงานข้าราชการสุดหล่อ นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของเขา ชื่นชอบการดูแลสุขภาพและการท่องเที่ยว เขาชอบศึกษาข้อมูลอะไรใหม่ๆ และเปิดโอกาสให้กับตัวเองได้พบเจอประสบการณ์ดีๆ เป็นคนที่ไม่หยุดนิ่งและมองหาความเจริญก้าวหน้าอยู่เป็นประจำ ส่วนรูปแบบกิจกรรมงานอดิเรกที่เขาทำบ่อยในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นการออกกำลังกาย รองลงมานั้นก็จะใช้เวลาส่วนมากศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและมองหาแหล่งท่องเที่ยวและอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ที่เขาชอบทำบ่อย นั่นก็คือ การถ่ายรูปและการถ่ายวีดีโอของตัวเอง เป็นสิ่งที่หนุ่มคนนี้เขาชอบมากๆ เลยในการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์

ช่องทางติดตามหนุ่มนายแบบสายทหาร

instagram : thanawich_poom