Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Shawn เปิดวาร์ปโค้ชฟิตเนส หล่อหุ่นล่ำกล้ามใหญ่ สเปคสาวทั่วเอเชีย

Shawn โค้ชสอนฟิตเนสชาวไต้หวันสุดหล่อ นอกจากงานหลักเป็นโค้ชสอนฟิตเนสแล้ว เขายังพ่วงตำแหน่งเป็นนายแบบ และเน็ตไอดอลรีวิวสินค้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายและเล่นกล้าม เขาเป็นโค้ชหนุ่มที่มีไฟแรง มีความหลงใหลในการเป็นโค้ช อีกทั้งยังมีความหล่อเหลามากอีกด้วย ใบหน้าของเขามีกรอบหน้าชัด ใบหน้าทรงเรียวยาว คิ้วหนาตรงได้รูป ดวงตาเรียวยาว จมูกโด่งยาวปลายแหลม ริมฝีปากมีขนาดกำลังดีทั้งส่วนบนและล่าง มีหนวดมีเครานิดหน่อย คางได้รูปรับกับใบหน้า ผิวหน้าขาวใสมีออร่า รูปร่างสูงโปร่งหุ่นกำยำได้สัดส่วน ผิวกายนวลเนียนผ่องใสทุกอณูร่างกาย สำหรับระดับความฮอตในโลกออนไลน์ของเขานั้นก็ไม่ธรรมดา บนบัญชี Instagram ของเขาปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 40,000 คนแล้ว แฟนคลับท่านใดที่ไม่อยากพลาดชมโค้ชฟิตเนสที่ทั้งเก่งทั้งหล่อทั้งรักสุขภาพ ต้องรีบกดติดตามกันด่วนๆ เลย

ประวัตินายแบบหล่อ Shawn

ด้านประวัติส่วนตัวของเขาเปิดเผยข้อมูลแค่เพียงเป็นหนุ่มชาวไต้หวันเท่านั้น ในด้านประวัติอื่นๆ ยังไม่มีการอัปเดตเปิดเผยเท่าไรนัก ส่วนใหญ่แล้วเข้าจะเน้นอัปเดตการเป็นโค้ชฟิตเนส ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับคนออกกำลังกาย และที่อัปเดตรัวๆ นั่นคือไลฟ์สไตล์ของเขา แฟนคลับที่ติดตามไม่ต้องกลัวว่าจะต้องรอนาน มีคอนเทนต์อัปเดตให้ดูแบบจุใจแน่นอน และเราก็ได้ไปแอบส่องเขามาแบบรัวๆ แล้วเหมือนกัน ทำให้เห็นถึงมุมน่ารักๆ ของเขาหลากหลายมุมเลย เขามีบุคลิกที่สดใส อารมณ์เย็น มีอารมณ์ขัน สนุกสนานไม่เครียด จะเห็นได้ว่านักเรียนที่เขาโค้ชการออกกำลังกายพาเต้นเขาก็เต้นแบบไม่เขินไม่อาย เวลาสาธิตทำน้ำปั่นอาหารเสริมก็มีท่าทางตลก มีมุกตลก มีอารมณ์ขันสอดแทรกสร้างความเฮฮาให้กับแฟนคลับได้ขำขันตลอดเวลา

สำหรับเขาคนนี้ไลฟ์สไตล์ชีวิตของเขาจะมีอยู่ไม่กี่อย่าง เพราะเป็นคนที่จริงจัง จริงใจทุ่มเทในการเป็นโค้ชมาก กิจกรรมหลักของเขาคือการออกกำลังกายดูแลสุขภาพร่างกายตัวเอง ปั้นหุ่นปั้นกล้าม ถัดมาเป็นโค้ชนักเรียนที่มาออกกำลังกายกับเขา ซึ่งเขาจะตั้งใจจดจ่อในการสอนอย่างมาก และสิ่งที่เขาต้องเป็นประจำคือการรีวิวในเรื่องของอาหารเสริมสำหรับคนที่ออกกำลังกาย คนที่ปั้นกล้าม นอกจากนี้ยังมีในเรื่องของการเตรียมอาหารการกินที่เขาต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะสำหรับคนออกกำลังกายแล้วอาหารเป็นสิ่งสำคัญมาก ใครที่ได้ไปเป็นนักเรียนกับเขารับรองได้ว่าจะได้ความรู้และสุขภาพร่างกายที่ดีกลับมาอย่างแน่นอน

พักจากเรื่องงาน เรื่องการออกกำลังกาย เขาคนนี้ก็ยังมีชีวิตด้านอื่นด้วย วันว่าง เวลาพักผ่อนเขาคนนี้ชื่นชอบการออกท่องโลก ชื่นชอบการออกท่องเที่ยวอย่างมาก โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวที่อากาศเย็นๆ ในแถบประเทศทางฝั่งยุโรปในช่วงอากาศหนาวๆ และนอกจากชื่นชอบอากาศหนาวแล้ว เขายังชื่นชอบทะเลมาก และยังชอบเล่นน้ำ ว่ายน้ำมากอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ชื่นชอบความเย็นมากทีเดียว

ผลงานเขาเป็นเน็ตไอดอลรีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ออกกำลังกาย ดูแลรูปร่างปั้นหุ่นปั้นกล้าม เป็นนายแบบ เป็นโค้ชฟิตเนสที่ใส่ใจในรายละเอียดการโค้ชนักเรียนอย่างมาก จุดเด่นจุดเด่นของเขาคือหน้าตาที่โฉบเฉี่ยวหล่อเท่ รูปร่างที่ดีสมส่วน มีเสน่ห์ เขาเป็นโค้ชที่ใจดี ทุ่มเท อีกทั้งยังเป็นคนที่มีเสน่ห์มากอีกด้วย และยังมีความขี้เล่น เป็นคนตลก ชอบเต้นท่าทางที่ทำให้แฟนคลับได้ขำขันเฮฮา นับได้ว่าเป็นจุดเด่นหนึ่งของเขาที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใครอีกด้วย

ช่องทางติตดามนายแบบหล่อโค้ชฟิตเนส

instagram : shawntw0512