Marktsu เปิดวาร์ปนายแบบงานดี งัดเป้าถ่ายแบบ อวดหุ่นสุดแซ่บ

Marktsu ทีเด็ดกับผลงานโดดเด่นเร้าใจในงานเปิดเผยของหนุ่มสายโชว์ที่ลงตัว เขาคนนี้ได้รับการเปิดตัวในวงการสายเน็ตไอดอลสายโชว์มาได้ไม่นาน แต่ในปัจจุบันมีผลงานที่โดดเด่นและเด็ดมาก ได้รับกระแสการตอบรับสูงมากในช่วงนี้ มีทั้งผลงานผ่านทาง Instagram และผลงานผ่านช่องทางทวิตเตอร์ที่ดูดี มีกระแสการตอบรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเด็ดดวงมากๆเลย

จุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการ Marktsu

เริ่มแรกเขานั้นเป็นเพียงแค่หนุ่มวัยเรียนวัยนักศึกษา ที่กำลังมองหาโอกาสในการสร้างรายได้เสริมเพียงเท่านั้น แต่ในช่วงเวลาเดียวกันก็ได้มีเพื่อนหลายๆ คนทาบทามให้มาช่วยงานทางด้านสายเน็ตไอดอลสายโชว์เพิ่มเติม ด้วยความชื่นชอบของการเข้าสู่วงการชายรักชาย นั่นจึงทำให้เขานั้นกล้าเปิดเผยมากยิ่งขึ้น ทำให้เป็นจุดกำเนิดของหนุ่มหล่องานดีที่นำเสนอความเป็นหนุ่มยอดชายให้กับทุกคนได้รู้จักกัน ปัจจุบันได้รับกระแสความนิยม หลังจากที่เขาทำงานมาได้ประมาณ1 ปีแล้ว ก็มีแฟนคลับเป็นจำนวนมากที่สนใจ อีกทั้งยังมีผู้ว่าจ้างติดต่อข้อความเข้ามาว่าอยากร่วมงานเกี่ยวกับเรื่องการโชว์เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลย ข้อมูลเกี่ยวกับบทสัมภาษณ์ของผู้ชายงานดีพราวเสน่ห์ ให้สัมภาษณ์ผ่านช่องทาง Instagram เอาไว้ว่า ตัวเองนั้นอยากจะโกอินเตอร์ไปทำงานในต่างประเทศ เกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวและการเปิดเผยความน่ารักที่โดดเด่น ในปัจจุบันจัดได้ว่าร้อนแรงและมีเสน่ห์สุดๆ เลย นั่นจึงทำให้ในตอนนี้หนุ่มคนนี้นั้นพยายามเป็นอย่างมากในการเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองและการนำเสนอความเร้าใจเพิ่มเติมเข้าสู่วงการเป็นจำนวนมากน่าสนใจสุดๆ เลย

ผลงานที่กำลังร้อนแรงและกำลังเป็นกระแสอยู่ในปัจจุบัน ต้องขอบอกเลยว่าผลงานส่วนใหญ่ของเขานั้น ได้รับกระแสความนิยมสูงมากในขณะนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบการนำเสนอการโชว์ที่เด็ดดวงและดูดี ระหว่างชายรักชายหรือไม่ก็เป็นการเปิดเผยความเซ็กซี่ในรูปแบบการโชว์ของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามความเร้าใจของเขานั้นก็ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ ในช่วงนี้ในช่องทางทวิตเตอร์ก็ได้จัดเต็มในผลงานการเปิดเผยเกี่ยวกับผลงานตามกระแสเพิ่มเติมอีกด้วย แล้วยังมีช่องทางการเชื่อมโยงแบบเปิดเผย มีค่าใช้จ่ายในการเข้าไปติดตามรับชม เป็นผู้ชายที่มีรูปร่างดูดีมีเสน่ห์มากๆ อีกคนหนึ่ง

จุดเด่นของผู้ชายคนนี้ที่ดูแพรวพราวและมีเสน่ห์ รูปร่างและคาแรคเตอร์ของเขาถือว่าเป็นผู้ชายงานดีก็ว่าได้ เป็นหนุ่มหล่อตัวผอมเพรียว มีหุ่นเหมือนกับวัยรุ่นนักเรียนนักศึกษา แต่กล้วยใหญ่มากในการเปิดเผยเรื่องราวบนโลกออนไลน์ แล้วมีใบหน้าออกแนวสไตล์หนุ่มไทยบ้างนิดหน่อย มีความเป็นหนุ่มสายหื่นกระหายพอสมควร ส่วนลีลาทางด้านการเปิดเผยก็ถือว่าเด็ดดวงมาก โดยเฉพาะการโชว์ความน่ารักเร้าใจที่สุดยอด ผลงานโดยรวมนั้นถือว่าออกมาดีพอสมควร ให้คะแนน 10 เต็ม 10 ไม่หักเลยสำหรับผู้ชายคนนี้ดูดี 100%

งานอดิเรกของหนุ่มคนนี้แล้วนิสัยที่ดูดีน่ารัก งานอดิเรกส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปทางด้านการท่องเที่ยว การพักผ่อนหย่อนใจ รวมไปถึงการตระเวนหารับประทานของอร่อยๆ กับของเพื่อน ส่วนนิสัยส่วนตัวของเขาเป็นคนสนุกสนาน ยิ้มเก่ง ร่าเริง แถมยังเป็นคนพูดไพเราะ รักสะอาดเป็นอย่างมากกับการดูแลข้าวของเกี่ยวกับการทำงานและเสื้อผ้าของตัวเอง ส่วนอาหารการกินที่นิยมมากที่สุดในตอนนี้ ก็คงจะเป็นเมนูส้มตำและเมนูเกี่ยวกับอาหารจานเดียว บอกได้เลยว่าเขานั้นมีความชอบส่วนตัวอย่างแท้จริงโดยเฉพาะอาหารรสชาติจัดจ้านเขาชอบมากๆ เลย

ช่องทางติดตามนายแบบอวดหุ่นสุดแซ่บ

Instagram : marknorndaiyoung

Twitter : มัคซึ