Royal-th-banner-ockock sbobet-24hr-banner.gif

Tungdodo เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ หุ่นแซ่บเป้าตุง แบบว่าเสียวเว่อร์

Tungdodo เป็นเน็ตไอดอล นายแบบหนุ่มหล่อแบบวัวตายความล้มทีเดียว ที่บรรยายขนาดนี้ไม่เกินจริง เพราะความหล่อของเขานั้นเรียกได้ว่าครบเครื่อง เขาเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มชาวเวียดนาม รูปร่างสูง ผิวขาว ใบหน้าคม คิ้วเข้ม ดวงตากลมโต เท่านั้นไม่พอ สายตาของเขาสามารถสะกดจิตสะกดใจแฟนๆ ได้แบบอยู่หมัดเลยทีเดียว เขามีใบหน้าที่มีกรอบหน้าชัด ใบหน้าตึง ใบหน้ามีความสมมาตรเท่ากันทั้งสองด้าน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วหาได้น้อยมากที่สองข้างของใบหน้าจะเท่ากันขนาดนี้ เขามีส่วนของกรามชัดทั้งสองข้าง ยิ้มทีนึงก็เห็นเหล็กดัดฟันอีกด้วย เรียกได้ว่าหน้าตาจัดได้ว่าบ้องเเบ๊วทีเดียว ใบหน้าของเขานั้นน่ารักน่าเอ็นดู อย่างมากทีเดียว เขานั้นไม่ได้มาเล่นกล้ามแบบเล่น ๆ แต่เขาเป็นระดับตัวพ่อของสายเล่นกล้ามทีเดียว เพราะเขานั้นนอกจากเป็นนายแบบแนวเซ็กซี่แล้วโชว์กล้ามแล้ว ยังพ่วงตำแหน่ง Fitness Trainer อีกด้วย และหากใครยังไม่มั่นใจว่าเขาเป็นตัวจริง ก็มีเหรียญรางวัลหลายสิบเหรียญเกี่ยวกับการประกวดในเรื่องของการเล่นกล้ามมาการันตีแบบฟาดๆ เลยจ้า เรียกว่าสำหรับเขาคนนี้เป็นคนมีของ และเป็นตัวจริงตัวพ่อในแวดวงนายแบบสายปั้นกล้ามเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Tungdodo

ปัจจุบันเขาอาศัยอยู่เมือง เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ในส่วนของอายุนั้น เขายังไม่เคยมีการเปิดเผยทางโลกออนไลน์เท่าไรนัก คาดเดาว่าน่าจะอายุประมาณ 20 -24 ปี สำหรับนายแบบเซ็กซี่คนนี้บอกเลยว่ามีความจริงจังอย่างมาก โดยไลฟ์สไตล์ของเขานั้นส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการเข้าฟิตเนส การออกกำลังกายในยิม เรียกได้ว่าเป็นคนที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ของชีวิตในการปั้นรูปร่างตัวเอง และใช้เวลาในการเป็น Fitness Trainer ซึ่งจะค่อนข้างที่จะมีไลฟ์สไตล์ที่หนักไปในทางทำงานมากกว่าการไปท่องเที่ยว อีกทั้งเขายังใช้เวลาไปในการถ่ายแบบเซ็กซี่ การฟิตหุ่นของตัวเอง และรวมไปถึงการทำหน้าที่ Fitness Trainer ได้อย่างสุดความสามารถอีกด้วย ไลฟ์สไตล์การเเต่งตัว ลุคของเขานั้นจะลุคที่ไม่เน้นเซ็กซี่เกินไป เขาจะชอบใส่กางเกงขาสั้นสีเรียบ ๆ สีดำ สีเข้ม สีขาว สีเทา ใส่กับเสื้อกล้ามสีโทนเรียบเช่นกัน เเละหากเขาจะโชว์เซ็กซี่นั้น เขาจะชอบใส่กางเกงในตัวจิ๋วที่มีโทนสีหลากหลาย ทั้งโทนสีเรียบ สีดำ สีเทา สีขาว สีทอง เเละกางเกงในที่มี มีลวดลาย เเละมีบ้างที่ใส่เสื้อกล้าม คู่กับกางเกงในตั๋วจิ๋วลวดลายเดียวกัน  เรียกได้ว่ามีความหลากหลายในการนำเสนอความเซ็กซี่ในนั่นเอง

นอกจากนั้นเขาก็มักจะอัปเดตเรื่องราวของอาหารที่เขารับประทาน ซึ่งแน่นอนที่สุดว่าเป็นอาหารแนวอื่นไปไม่ได้ อาหารของเขานั้นเป็นสายคลีน สายสุขภาพ 100 % และไลฟ์สไตล์ที่ดูเหมือนว่ามีเวลาเหลือนิดหน่อยคือการถ่ายรูปเล่นกับเพื่อน ๆ นั่นเอง  เรียกได้ว่าไลฟ์สไตล์ของเขานั้นไม่สมดุลเท่าไรนัก เพราะจะทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ในการทำงาน ไลฟ์สไตล์ในการไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ แทบจะไม่มีอัปเดตให้แฟนๆ เห็นเลย ถึงมีก็น้อยมากๆ จึงไม่แปลกใจเลยเลยว่าเขานั้นได้ประสบความสำเร็จในเส้นทางสายปั้นกล้าม สายสุขภาพได้เร็วขนาดนี้  เพราะทุกอย่างนั้นได้เสดงออกมาให้เห็นเด่นชัด ไม่ว่ารูปร่างของเขานั้นมีกล้ามที่สวยงาม เรียงตัวสวยงาม และยังสามารถควบตำแหน่งที่ต้องรับผิดชอบดูแลปั้นหุ่นให้กับคนอื่น ๆ อย่าง Fitness Trainer อีกด้วย อีกทั้งเหรียญรางวัลสุดภูมิใจของเขาหลายสิบเหรียญ แต่ถึงยังไงแฟนๆ ก็อยากเห็นเขานั้นมีเวลาพักผ่อน ออกไปเที่ยว และหาความสุขเติมพลังชีวิตให้ตัวเองด้วย

ผลงานเขาคนนี้มากความสามารถจึงมีหลายงานหลายบทบาทหน้าที่ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายเเบบเซ็กซี่ เเละถ่ายเเบบลุคอื่นๆ รวมถึงพ่วงบทบาทการเป็น Fitness Trainer เเละยังยินดีที่จะทำงานเเบบ Collab กับเน็ตไอดอลคนอื่นๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าขยันทำงานทุกด้านเเบบทุ่มสุดตัวเลย

จุดเด่น รูปร่าง สัดส่วนของร่างกายที่มีกล้ามสวยแบบสุดๆ บางบอกถึงความเป็นตัวจริงในสาย Fitness Trainer และนอกจากนั้นใบหน้าของเขาก็ยังเหมือนเป็นใบหน้าที่เป็นลูกรักพระเจ้า หล่อใส กระชากใจสาวทั่วเอเชียเลยก็ว่าได้ นอกเหนือจากรูปร่างหน้าตาแล้ว สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นมากๆ ในตัวของเขาคืออินเนอร์พลังความมุ่งมั่นความเอาจริงเอาจังในตัวเขานั้นมันมากมายจนล้นทะลักออกมาสู่สายตาแฟนๆ ทำให้เป็นเสน่ห์มากอย่างหนึ่งในตัวเขาทีเดียว ช่องทางการติดตามสำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบเน็ตไอดอลสายความสามารถ หน้าตารูปร่างครบเครื่อง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงในการกดติดตาม Instagram @tungdodo_ ปัจจุบันมี 43K followers รับประกันได้ว่าเขาคนนี้จะไม่ทำให้แฟนคลับทุกท่านผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อเป้าแซ่บ

Instagram : tungdodo_